Bliss Wedding Planner – www.blissvn.com – Là một trong các công ty chuyên tư vấn và tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với cách thức tổ chức tiệc cưới sang trọng và lịch lãm theo phong cách phương Tây, cùng các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của cô dâu chú rể, Bliss Wedding Planner ngày càng chiếm được cảm tình của các khách hàng trong và ngoài nước. Với Bliss Wedding Planner, không có bất cứ chi tiết nào của lễ cưới là không được quan tâm đến.

Thành lập tại TPHCM, Bliss Wedding Planner là một trong những đơn vị tổ chức và tư vấn tiệc cưới chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và vốn hiểu biết của mình, Bliss Wedding Planner luôn sẵn sàng mang đến cho cô dâu và chú rể những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào, giúp họ có thể thực sự tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Dưới sự điều hành của chị Lê Thị Thu Trang, giám đốc điều hành của Bliss Wedding Planner, cùng với những nhân viên chuyên nghiệp, năng động và có kinh nghiệm – mỗi một tiệc cưới của Bliss Wedding Planner đều đặc biệt và độc nhất làm nổi bật tính cách của chủ nhân buổi tiệc. Những xu hướng cưới mới nhất, sự hòa hợp giữa phong cách Đông – Tây, giữa hiện đại và truyền thống, tất cả đều là điểm nổi bật của mỗi tiệc cưới của Bliss Wedding Planner.

Năm 2011, chị Lê Thị Thu Trang đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Mask of Respect”, một giải thưởng tôn vinh những người điều hành đạt được những thành tựu trong công việc và tích cực tham gia hoạt động xã hội, giúp nâng cao hình ảnh của một doanh nhân hiện đại.

Năm 2012, Bliss Wedding Planner cũng thành công trong việc tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cưới ngoài trời”, mang phong cách tiệc cưới ngoài trời đến gần hơn với cô dâu – chú rể Việt Nam.

Liên hệ:

Địa Chỉ: Tầng 4, Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

Điện Thoại: +84 8 35039350,  62 99 82 88 (ext: 234)

Hotline: +84 909 719 001, +84 099 408 579

Email: info@blissvn.com

Website: www.blissvn.com