Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) (tiếng Tiếng Anh là: Phu Ngoc Viet Translation Company Limited) là công ty Uy Tín nhất trong lĩnh vực Dịch Thuật tại Sài Gòn. Đó là kết quả của sự tận tâm và nổ lực không ngừng của đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế trên từng lĩnh vực. PNVT sinh ra nhằm góp phần làm cầu nói ngôn ngữ trong kinh doanh Quốc Tế, phát huy tối đa trong việc truyền tải ngôn ngữ một cách “tường minh”. Từng bước từng bước gắn kết doanh nghiệp Việt Nam với thị trường Thế Giới. Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình, PNVT (giáp quận 1, TP.HCM) đã được tín nhiệm bởi rất nhiều khách hàng lớn như: Petrovietnam, VCCI (SG), Indochina-Group, BAT (Hà Nội, Sài Gòn), Sawaco, Vinaconec, LICOGI 18, Sacomreal, Zuellig Pharma

PNVT tạo dựng được biên phiên dịch, cùng với cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư, Luật sư, Giảng viên các trường Đại học và các cán bộ làm việc tại lãnh sứ quán, Bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn cao, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn tạo ra bản dịch chất lượng bằng sự kết hợp sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

Các lĩnh vực hoạt động khác:

– Công chứng tư pháp bản dịch

– Chứng nhận lãnh sự các văn bản từ nước ngoai

– Hợp pháp hóa lãnh sự

– Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình, PNVT đã được tín nhiệm bởi rất nhiều khách hàng lớn như: Petrovietnam, VCCI, Indochina-Group, BAT, Sawaco, Vinaconec, LICOGI 18, Sacomreal, Zuellig Pharma …

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, y khoa, ẩm thực , các dự án đấu thầu …đặc biệt dịch công chứng tư pháp các hợp đồng thương mại, Hồ sơ du học mang tính pháp lý cao.

PNVT đã được đăng ký độc quyền thương hiệu dịch thuật theo giấy chứng nhận số 4-2009-09282 do cục sở hữu trí tuệ chứng nhận cấp ngày 15-06-2009.

Để chuyển tải ngôn ngữ hoàn hảo nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

ĐT: 848.3514 7572 / 3514 7553 / 3514 7013     Fax: 848.3514 6513

Email: phungocviet@gmail.com

Yahoo chat / skype: phungocviet

Website: www.dichthuat.org