Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Judikson là một trong các công ty hàng đầu miền bắc trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng hạng nặng như cẩu tháp, vận thăng, xe bơm bê tông, bơm bê tông,…. của một loạt các thương hiệu mạnh của Hàn Quốc, Trung Quốc như Sichuan – SCM (Tứ Xuyên), CMAX, Shenyang SYM (Thẩm Dương), Dongyang, Top Sky, CMAX,…

Chúng tôi hiện cũng đầu tư cho thuê các model cẩu tháp, cần trục tháp và vận thăng của Tập đoàn máy xây dựng Tứ Xuyên SCM, là một trong 2 hãng cẩu tháp lớn nhất của Trung quốc và xe bơm bê tông Dongyang Hàn Quốc.

Các model này đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng lớn ở Hà Nội, thủy điện Sơn La, Lai Châu, A Vương, tòa nhà cán bộ cấp cao Bộ Quốc phòng – Đường Pháp Vân; tháp HANDICO – Mễ Trì; Khu Đô Thị Mới Dương Nội…được đánh giá cao về tính năng vận hành an toàn, tin cậy, dễ sử dụng.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì, lái thiết bị trong trường hợp đơn vị thi công có yêu cầu, đảm bảo vận hành máy an toàn, năng suất nhất.

Giá bán và thuê thiết bị của Judikson hiện là tốt nhất tại Việt Nam, ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm nhiều phụ kiện giá trị để phục vụ tiến độ công trình.