CÔNG TY TNHH KIM LONG V.T là nhà phân phối độc quyền Biến Tần POWTRAN tại Việt Nam. POWTRAN là tập đoàn chuyên về các thiết bị tự động hóa, điều chỉnh tốc độ và tiết kiệm năng lượng như: Biến Tần SERVO, khởi động mềm … đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Tiêu chuẩn Nhật Bản  6S-ISO9001-ERP Cấp OA.

POWTRAN là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ Nhật Bản TOSHIBA vào Trung Quốc sản xuất và cũng là đơn vị đầu tiên sản xuất Biến Tần tại Trung Quốc. Biến Tần POWTRAN là sản phẩm có độ bền cao, đa tính năng và giá thành cạnh tranh, được ứng dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất trên toàn thế giới như thị trường Âu , Châu Mỹ và các nước Đông Nam Á. Có mặt  tại trên 100 Quốc gia.

Với thị trường có nhu cầu sử dụng điện năng như hiện nay, tiết kiệm năng lượng là điều thiết yếu. Chính vì thế biến tần POWTRAN sẽ  đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ thiết bị, bảo vệ môi trường… với hiệu suất cao và giá cả hợp lý.

Biến Tần POWTRAN được ứng dụng trong những ngành công nghiệp như: chế tạo các thiết bị điện tử, máy móc, hóa dầu, luyện kim, khoáng sản, nhà máy giấy, dệt may, bao bì, cơ khí, nhà máy nhựa, thủy tinh, xây dựng, gốm sứ, gỗ, nhà máy xi măng, thủy sản, dầu khí, than đá, dược…

Đặt UY TÍN TRÁCH NHIỆM và LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên hàng đầu CÔNG TY TNHH KIM LONG V.T cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và sản xuất, tăng cao sản lượng và chất lượng, tiết kiệm năng lượng và thỏa mãn mong đợi của tất cả khách hàng.

Kính chúc Quý Khách Hàng đạt nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh sản xuất và luôn phát triển trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

SẢN PHẨM BẢO HÀNH 15 THÁNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hệ thống phân phối biến tần POWTRAN trên thế giới

POWTRAN là hãng sản xuất biến tần ĐẦU TIÊN tại Trung Quốc. Hiện tại biến tần POWTRAN đã có mặt trên 100 nước trên thế giới gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Úc. Với hơn hàng trăm văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Liên hệ:

Địa chỉ :          139 Phan Anh, P. Bình Trị Đông,  Quận Bình Tân, TP.HCM.

Điện thoại :    08. 3961 5842 – 08. 3961 5843 Ext: 114

Fax :                08. 5407 4707

Email :            jinlongv.t@gmail.com

Website :        www.powtran.com.vn

Hotline :         0908 05 1468 (Ms. Thu)