Travel Everyday chuyên cung cấp vé máy bay đi mỹ, vé máy bay quốc tế và nội địa với mức giá được khách hàng đánh giá là thấp nhất hiện nay.

   Là đại lý của các hãng hàng không nổi tiếng như:  Vietnam airlines, UA  United  Airlines, SQ  Singapore Airlines, CX Cathay Pacific airways, AF Air France, … Travel Everyday luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp nhất cho quý khách hàng.Bên cạnh lĩnh vực cung cấp vé máy bay, Travel Everyday còn chú trọng khai thác những sản phẩm khác như:

Du lịch Việt Nam khám phá những thắng cảnh thiên nhiên Việt Nam, du lịch sinh thái, thểthao, giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa lịch sử, nghệ thuật Việt Nam. Cung cấp dịch vụ mua tour du lịch trọn gói cho khách lẻ cũng như khách đoàn trong và ngoài nước.

Dịch vụ Cấp mới, gia hạn Visa. (cho người Việt Nam và người nước ngoài)

Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 7 chỗ đến 45 chỗ đời mới,… Nhận đặt khách sạn cho khách du lịch và tham quan (khách lẻ và khách đoàn)

Bán các loại bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế.

      Với đội ngũ nhân viên tận tình, năng động chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn cho mình 1 hãng hàng không uy tín, giá thành phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Travel Everyday đã và đang hành động để mang sự an tâm, tin tưởng đến với quý khách hàng.

      Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là niềm vinh hạnh và nguồn động viên lớn lao để Travel Everyday ngày càng phát triển và nâng cao hơn nữa sự hài lòng cho quý khách.

Liên hệ:

Văn phòng: 35 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Trụ sở: 22/1/29 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: (08) 6682 2989  –  (08) 3842 9896

Fax: (08) 3842 9896

Email: info@traveleveryday.vn

Website: www.vemaybaydimy.vnwww.dulichmoingay.vnwww.traveleveryday.vn