Doanh nghiệp chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa. Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa dạng chủng loại với nhiều loại trọng tải khác nhau nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Song song đó chúng tôi đã áp dụng những công nghệ mới, những sáng kiến mới cho hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách, giúp hàng hóa của quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi hoạt động tại 36 Nguyễn Lữ – Thành Phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định, nơi có hoạt động vận tải sôi động bậc nhất và thuận tiện cho hoạt động vận tải.

Doanh nghiệp chúng tôi với :

Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài được đào tạo bài bản nhằm chịu được áp lực an toàn rất cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh sẽ đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi từ Qui Nhơn vào TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền trung như Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng v.v…

Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ

Kinh doanh Ngư Lưới Cụ

Với phương châm “Nhanh chóng, uy tín và chất lượng” công ty chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm cho quý khách hàng.

Mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VẬN TẢI QUANG THỐNG

Trụ sở chính : 36 Nguyễn Lữ, Thành Phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định

Văn phòng đại diện: Bãi xe Tân Tiến – 180 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0563 502 583 – Fax: 0563 523 179 – Mr.Tân: 0903 507 703

Website: www.vantaiquangthong.com

Email: vantaiquangthong@gmail.com