Thương hiệu  Nancy premium flowers được sáng lập bởi những người yêu hoa. Với mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống shop hoa Nancy tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khách hàng của mình. Tất cả mọi người tại Nancy là  những người đam mê về Hoa. Và thực sự đây là một công việc chúng tôi đang may mắn có được và chúng tôi trân trọng điều đó. Khi một người nào đó nhận được hoa của chúng tôi, họ mỉm cười nghĩa là chúng tôi đã làm cho cuộc này đẹp hơn đúng như tinh thần khẩu hiệu của  Nancy  flowers“cho cuộc sống đẹp hơn”

Nancy flowers mang đến sự thuận tiện khi khách hàng có thể đặt hoa ở bất cứ nơi  nào. Nghĩa là khách hàng không nhất thiết phải đến trực tiếp Shop để đặt hàng mà có thể giao dịch trực tuyến thông qua điện thoại, email, hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi.

Dù bạn đang ở đâu, trong nước hay nước ngoài, chỉ cần click chuột bạn đã có được một bó hoa tươi, lẵng hoa hay một món quà nho nhỏ ý nghĩa để tặng người thân và bạn bè mà không phải tốn nhiều thời gian lựa chọn và không phải lo lắng vì bạn đang ở xa.

Nancy flowers là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ điện hoa nhằm mang đến những bông hoa tươi thắm cho mọi người. Một đóa hoa đẹp được gửi đi chính là một lời yêu thương mà Nancy muốn gửi gắm vào trong đó.

Với kinh nghiệm từ lâu, Nancy sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng với một công ty điện hoa hàng đầu trong cả nước.

Hãy đến với Nancy flowers của chúng tôi để một lần trải nghiệm vẻ đẹp của hoa, vẻ đẹp của sự đam mê, vĩnh hằng mà thiên nhiên ban tặng cho các loài hoa.

Địa chỉ: 204 Phố Huế  – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tel: 04 6682 9159

Hotline:

Ms Nga: 0916 002310

Mr Linh: 09669 2888

Ms Hà: 0915 648 230

Email: Contact@nancy.vn

Facebook.com/nancyflowers

Website: www.nancy.vn

Cùng các mạng lưới đối tác tại các tỉnh thành lớn: Sài gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh.. Và các Thành phố lớn trên thế giới.

Các dịch vụ về hoa tươi:

DỊCH VỤ ĐIỆN HOA QUỐC TẾ, ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC.

Gửi hoa tươi giao trong ngày

Hoa cưới trang trí tiệc cưới, hoa sự kiện

Đặt hoa tươi online, điện hoa hà nội

ĐIỆN HOA HÀ NỘI, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH.