Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển đi kèm với áp lực công việc tăng cao và Spa chính là giải pháp tối ưu để duy trì và phục hồi sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đến với Salem Spa bạn sẽ được hoàn toàn thư giãn trong không gian thiết kế dành riêng cho spa, mùi hương thảo dược và âm nhạc giúp thần kinh của bạn được xoa dịu. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản của Salem Spa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Ngoài ra, Salem Spa điều  trị các vấn đề về da với các gói dịch vụ chuyên sâu: – Mụn -Nám – Trẻ hoá da – Viêm lỗ chân lông  – Da sần vỏ cam – Tắm Trắng… Salem Spa sử dụng sản phẩm Murad ( Mỹ) để đem lại kết quả điều trị hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tại Salem Spa

  • Bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền tip (tip ít hay tip nhiều đôi khi sẽ làm khách hàng không thoải mái)
  • Không gian Spa ấm cúng, sang trọng và đặc biệt Salem Spa luôn chú trọng khâu vệ sinh. Khi bước chân đến bạn sẽ nghe được tiếng nhạc, cảm nhận được mùi hương tinh dầu qua khứu giác, nhẹ nhàng và dễ chịu.
  • Đặc biệt, tại đây tất cả các sản phẩm sử dụng cho Facial đều của hãng MURAD (Mỹ). Murad là một hãng rất lớn tại Hoa Kỳ, các dòng sản phẩm của Murad  đi chuyên sâu vào từng vấn đề của làn da bạn. Bạn có thể tham khảo www.murad.com.  Để biết thông tin về hãng
  • Riêng về body, Salem Spa có rất nhiều lựa chọn để bạn tham khảo, massage tinh dầu sử dụng Aura Cacia (Mỹ) hãng nào được voted cao trên các tạp chí Herbal Therapy.
  • Phong phú về dịch vụ vì tại Salem Spa có tất cả 52 dịch vụ, mỗi lần đến Spa bạn lại được trải nghiệm một liệu pháp mới.

SALEM SPA
Địa chỉ : 06 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3832036
Email: salemspa.danang@gmail.com
Website: www.salemspa.com.vn