Tuyên Sơn Foundation Cup là giải bóng đá phong trào thường niên, được tổ chức bởi công ty TNHH Khởi Phát, đơn vị chủ quản của làng thể thao Tuyên Sơn – Đà Nẵng; với sự hỗ trợ của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP Đà Nẵng. Tuyên Sơn Foundation Cup qua 4 năm tổ chức đã trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng thể thao Đà Nẵng; và đã phát triển thành giải đấu bóng đá phong trào chất lượng nhất hiện nay. Giải đấu luôn gắn liền với quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundaiton – Quỹ giúp đỡ các bệnh nhi nghèo; là cầu nối giữa những trái tim nhiệt huyết thể thao với các hoạt động xã hội cao đẹp.

  Cũng như mọi năm, Tuyên Sơn Foundation Cup 2013 đã trở lại vào mùa thu năm nay. Vẫn là một sân chơi bóng đá bổ ích, lý thú, với sự góp mặt của tất cả các đội bóng phong trào mạnh nhất trong cộng đồng bóng đá Đà Nẵng; vẫn là một sự kiện với nhiều hoạt động giao lưu, kết bạn trên sân cỏ cũng như trên các diễn đàn và mạng xã hội; vẫn đi cùng các cuộc thi Dự đoán tỷ số và cuộc thi ảnh hấp dẫn. Và đặc biệt nhất, Tuyên Sơn Foundation Cup 2013 vẫn luôn song hành cùng  quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundation để cùng cộng đồng bóng đá Đà Nẵng thực hiện sứ mệnh mang đến “Một tâm hồn khỏe mạnh – Một cơ thể cường tráng” cho các bệnh nhi nghèo.

  Giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup 2013 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 4/9/2013 đến 04/11/2013. Chúng tôi hy vọng đó là sẽ là những ngày tháng rực lửa và cuồng nhiệt, cháy hết mình cùng trái bóng tròn và tinh thần thể thao cao thượng. Mỗi đội bóng mang đến một phong cách, mỗi bàn thắng mang đến một cảm xúc, và quan trọng hơn hết là mỗi bước chân bạn đến Tuyên Sơn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người thân và bạn bè đang chiến đấu trên sân. Tất cả sẽ cùng hoà nhịp tại giải lần này.

 Ban tổ chức Giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup 2013 rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của các đội bóng. Đồng thời, chúng tôi cũng kính mong các cơ quan, doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho đội bóng của đơn vị mình tham gia để giải đấu thành công tốt đẹp.

Mọi thắc mắc về giải đấu, xin vui lòng liên hệ theo những thông tin sau.

Chuyên môn: Mr. Dương Cường – 0932 630 222

Quyền lợi nhà tài trợ: Ms. Võ Thị Tuyết – 0982 25 25 96

Quỹ Tuyên Sơn Foundation: Mr. Đinh Đình Phước – 0988 13 44 14