SEO tổng thể là gì?

LAPOO xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ seo tổng thể dành cho doanh nghiệp, shop bán hàng online… có nhu cầu seo hàng loạt từ khóa tiềm năng thuộc các lĩnh vực như: Du lịch, khách sạn, resort, thời trang, điện thoại, máy tính, nội thất, bất động sản, mỹ phẩm, dịch thuật, siêu thị, báo điện tử, tạp chí, cổng thông tin… để quảng bá hình ảnh của công ty trên công cụ tìm kiếm của google trên thị trường Google.com.vn hoặc các thị trường nước ngoài khác ( google.com, google.com.au, google.co.uk ).

dich vu seo tong the

Hãy liên hệ bộ phận bán hàng để được tư vấn

1. Lợi ích của SEO tổng thể

2. SEO tổng thể – Giải pháp bền vững cho doanh nghiệp

seo tong the la gi

Vậy, SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

SEO tổng thể giúp tăng thứ hạng hàng chục, hàng trăm từ khóa tiềm năng lên top đầu Google, đa số nhằm vào những từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp nhưng có giá trị về lượng traffic cao hơn các từ khóa hot, tỉ lệ chuyển đổi (ROI) cao hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể không cam kết đẩy một vài từ khóa HOT vào top google mà cam kết hàng loạt từ khóa, hướng đến traffic và lợi ích lâu dài mang lại cho website, hướng đến giá trị website của doanh nghiệp.

Chú thích thuật ngữ:

– Crawl: là tần suất Spider (con bọ) của các công cụ tìm kiếm vào thu thập thông tin website.

– Index: là đưa trang web vào kết quả tìm kiếm.

– Traffic: Lưu lượng truy cập vào website.

– ROI: Viết tắt của Return on investment, tức là tỉ lệ chuyển đổi từ vốn đầu tư sang lợi nhuận.

Hãy lựa chọn công ty LAPOO trở thành đối tác SEO và gọi cho chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn hoặc tìm kiếm một dịch vụ SEO hoàn hảo !

on Google Plus

Posted in: SEO Google

Leave a Comment (0) ↓
 
 

Leave a Comment

*