Tại sao chọn Seo Tổng Thể ?

 
vi-tri-on-dinh

Vị trí ổn định

Tối ưu toàn site nên cấu trúc website và liên kết tốt, từ khóa ổn định và ít bị ảnh hưởng bởi các thay đổi của Google cũng như cạnh tranh của đối thủ.

traffic-on-dinh

Traffic ổn định

Khàng truy cập đến với website bạn qua nhiều từ khóa khác nhau, nếu có vài từ khóa rớt hạng vẫn không ảnh hưởng nhiều tới lưu lượng truy cập.

chuyen-doi-cao

Chuyển đổi cao

Người dùng tìm từ khóa dài có tỉ lệ trở thành khách hàng cao hơn. SEO tổng thể nâng hạng hàng loạt từ khóa dài, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

tiet-kiem-chi-phi

Tiết kiệm chi phí

SEO tổng thể không chú trọng nhiều các từ khóa HOT, ít bị cạnh tranh từ đối thủ nên công sức làm sẽ giảm, thời gian đạt kết quả nhanh và giảm thiểu chi phí cho cả giai đoạn đẩy cũng như duy trì.

giam-thieu-rui-ro

Giảm thiểu rủi ro

Nếu việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào vài từ khóa hot, nếu từ khóa rớt hạng thì ảnh hưởng lập tức tới việc kinh doanh. SEO hàng loạt từ khóa thì rủi ro rớt hạng vài từ khóa không ảnh hưởng nhiều.

kha-nang-canh-tranh

Khả năng cạnh tranh

Đối thủ thường chăm chăm đến những từ khóa HOT, SEO tổng thể ưu tiên từ khóa dài nên sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh của đối thủ cũng như các “ông lớn”, tạo sức mạnh từ hàng loạt từ khóa khác nhau.

 

Quy Trình

 
 

Đăng ký nhận đề xuất miễn phí Liên hệ với bộ phận bán hàng