Thiết kế website Đà Nẵng cũng như cưới vợ

Kính thưa quý khách hàng !

Website là sự hiển diện của một doanh nghiệp trên Internet, quý khách phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc xây dựng website. Tuy nhiên, không nhiều website thực sự phát huy hiệu quả và đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Tại sao vậy?

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ SEO và Internet Marketing cho hàng trăm khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, phần lớn doanh nghiệp ở Đà Nẵng chỉ quan tâm đến giao diện website mà không quan tâm nhiều về chất của nó (Ở HN và HCM thì họ đã quan tâm hơn nhiều). Sở dĩ như vậy là vì website – một sản phẩm rất khó phân biệt tốt xấu nên chỉ cần đẹp là dễ gây được cảm tình. Quý khách hãy cùng chúng tôi trả lời một số câu hỏi sau để xác định lại mục đích của việc thiết kế website nhé.

Chúng ta thiết kế website để làm gì?

Chắc hẳn không phải để ngắm mà là để kinh doanh. Vậy thì đẹp không phải là tiêu chí đầu tiên.

Làm sao để một website mang lại hiệu quả kinh doanh?

Cũng giống như một cửa hàng, website mang lại hiệu quả kinh doanh chỉ khi hằng ngày có nhiều khách hàng tiềm năng truy cập.

Làm sao để một website có nhiều khách hàng tiêm năng truy cập?

Thứ nhất, cần có một website chất lượng, có cấu trúc tốt, điều hướng dễ dàng.

Thứ hai, cần có một cấu trúc nội dung chuyên nghiệp, phù hợp với tâm lý của khách hàng tiềm năng, cung cấp đầy đủ thông tin.

Thứ ba, cần triển khai các chiến dịch internet marketing một cách hiệu quả.

Thế nhưng, chúng ta thường chỉ quan tâm tới giao diện.Quay lại tiêu đề của bài này, tại sao chúng tôi so sánh “thiết kế website ở Đà Nẵng cũng như cưới vợ“. Website sẽ gắn bó suốt đời với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cũng như vợ vậy. Có nhiều anh chàng bị lóa mắt bởi nét đẹp của phụ nữ và chọn phụ nữ đẹp để làm vợ. Cũng chỉ vì họ xác định sai mục đích và quên đi ngoài đẹp thì họ cần một người phụ nữ như thế nào để có cuộc sống hạnh phúc trọn đời.

thiet ke website da nang cung nhu cuoi vo

Xuất phát từ điều đó, LAPOO quyết định sẽ bắt đầu khai thác thị trường thiết kế website tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng gói giải pháp website giá rẻ, tư vấn cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp với ngành nghề kinh doanh, cùng quý khách hàng phân tích tâm lý, nhu cầu của khách hàng tiềm năng, đưa ra cấu trúc website, cấu trúc nội dung phù hợp. Tất nhiên giao diện không kém phần bắt mắt.

Ngoài ra, với kinh nghiệm triển khai Internet Marketing, chúng tôi có thể tư vân cho Quý doanh nghiệp về định hướng Marketing, quảng bá thương hiệu trên Internet một cách hiệu quả.

Hãy liên hệ với LAPOO :

Công ty thiết kế website Đà Nẵng với phong cách chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 170 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 05113.896.898

Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo thông tin ở ngay trên cùng website này.

Trân trọng.

Posted in: Web Design

Leave a Comment (1) ↓
 
 

1 Comment

  1. Chu Minh Tân January 3, 2013

    Tiêu đề hay/…. 😀

    reply

Leave a Comment

*