Những tính năng ưu việt của website thông minh

 
de-dang-voi-mobile

Dễ dàng với Mobile

Điện thoại và máy tính bảng là những thiết bị gần gũi và mang tính cá nhân hơn máy tính để bàn hay laptop. Để giúp bạn nắm bắt và xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng này. Chúng tôi đã tìm hiểu thói quen và những khó khăn của họ và phát triển nên những phiên bản website tương thích với các dòng điện thoại Smart Phone, Tablet và một số thiết bị cầm tay phổ biến nhằm tạo trải nghiệm tốt cho người dùng và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn.

toi-uu-hoa-voi-cong-cu-tim-kiem

Tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm Google đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta, nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm đến thị trường trên Internet, Google là lựa chọn đầu tiên và quan trọng nhất. Tuy nhiên, với một website kém chất lượng, không tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Google thì việc xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm là rất khó. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một website được tối ưu, cung cấp đầy đủ các tiện ích để làm đẹp lòng Google.

 
hieu-hanh-vi-cua-khach-truy-cap

Hiểu Hành vi của khách truy cập

Khi thiết kế website, chúng ta thường quan tâm đến tính thẩm mỹ của giao diện mà ít chú ý tới trải nghiệm của người dùng. Đẹp – tất nhiên là tốt, nhưng người dùng vào website của chúng ta không chỉ để ngắm, mục đích quan trọng nhất của họ là tìm kiếm thông tin họ đang cần. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một website hiểu người dùng trong việc bố cục các thành phần nội dung, màu sắc và kích thước font chữ, hình ảnh mô tả … có khả năng thu hút người dùng ở lại website lâu hơn và thôi thúc họ mua hàng.

he-thong-quan-ly-day-du-va-chuyen-nghiep

Hệ thống quản lý đầy đủ và chuyên nghiệp

Bạn không cần biết nhiều về máy tính, chỉ cần đọc hướng dẫn là có thể làm được. Phần quản trị website được thiết kế đầy đủ các chức năng cần thiết nhưng vẫn rất đơn giản và tiện dụng. Bạn có thể cập nhật nội dung một cách nhanh chóng. Đăng một bài viết, quản lý bình luận, thêm danh mục hay sản phẩm mới, quản lý và phân người dùng… tất cả mọi việc đều thật đơn giản. Ngoài ra, việc nâng cấp, tạo thêm modules rất dễ dàng, thậm chí bạn có thể tự làm được.

 

Quy trình thiết kế website tại LAPOO

 
Thiết kế
1. PHÂN TÍCH
Thiết kế
2. THIẾT KẾ
Xây dựng
3. XÂY DỰNG
Triển khau
4. TRIỂN KHAI
Kiểm tra
5. KIỂM TRA
Hoàn thành
6. HOÀN THÀNH