cách sử dụng linkedin
Apr 29 2022
Uncategorized

Bạn có thể chọn vào Write an article để thử nghiệm tính năng này. LinkedIn cho phép bạn tìm kiếm một người cụ thể hoặc những người đang làm việc tại một công ty và chức danh của họ. Sau khi được accept thì hãy bắt đầu trò chuyện để làm quen và biết nhau một chút, như vậy sau này cần liên hệ mời ứng tuyển hay nhờ việc gì đó thì sẽ dễ bắt chuyện hơn. Giống như với các nhóm và thẻ bắt đầu bằng #, bạn sẽ tìm thấy các sự kiện liên quan đến các ngành khác nhau. Nếu không, bạn có thể nhập thẻ bắt đầu bằng # vào thanh tìm kiếm của mình. Đối với mỗi trách nhiệm / nhiệm vụ, hãy thêm dấu ngắt dòng để giúp rõ ràng mô tả công việc.

Tag người có liên quan với bài viết (tương tự như cách bạn gắn thẻ bạn bè khi đăng post trên Facebook). Thậm chí, bạn còn có thể cho phép người dùng share nội dung hữu ích trên trang web của bạn trên LinkedIn nữa kia. Trong khi việc kể chuyện hoàn toàn có thể chấp nhận, thì người dùng LinkedIn sẽ không đọc một cuốn tiểu thuyết. Giới hạn bản tóm tắt của bạn từ ba đến năm đoạn văn ngắn với các mục liệt kê đầu dòng cho người không muốn đọc toàn bộ nội dung.

Xây dựng báo cáo chi tiết và cụ thể để bạn trình bày với cấp trên. Một tính năng mới của LinkedIn là khả năng truyền video trực tiếp 24h thông qua LinkedIn Live. Đặt ra những câu hỏi, từ từ dẫn dắt để giải đáp thắc mắc ấy một cách thỏa đáng.

Hoặc từ những kết nối này, bạn có thể tạo mối liên hệ với những người có nhu cầu tìm việc. Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc hiện tại, đừng bỏ qua việc cập nhật Dòng tiêu đề. Thay vì giữ nguyên vị trí và công ty hiện tại, bạn có thể đổi thành ‘Mở ra cơ hội mới’ hoặc ‘Tìm kiếm cơ hội mới’, với vị trí và địa điểm bạn muốn làm việc trong tương lai. LinkedIn cho phép bạn thể hiện những kỹ năng nổi bật để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hồ sơ LinkedIn được thiết kế giống như một bản CV, nơi bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin, kinh nghiệm và thành tích công việc. Vì vậy bạn cần đầu tư và trau chuốt cho hồ sơ LinkedIn của mình.

Nên cũng rất khó để định lượng một cách chính xác là xem bao nhiêu hồ sơ khi search thì bị chặn chức năng này. Điểm số kết quả sẽ đưa ra các đề xuất cải tiến trên các trang nội dung LinkedIn của trang của bạn. Khi xuất bản LinkedIn của bạn cập nhật lên Twitter, bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình hơn nữa bằng cách sử dụng tính năng @mentions Twitter. Chỉ cần sử dụng biểu tượng @ theo sau bởi tên tiểu sử LinkedIn của cá nhân hoặc công ty. Công ty được đề cập sẽ được thông báo rằng bạn đã đề cập đến họ và người theo dõi Twitter của họ cũng sẽ có thể xem cập nhật trạng thái. Thông thường, trên trang tiểu sử của mình, các thành viên sẽ cung cấp thông tin cá nhân, đặc biệt nhấn mạnh đến trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc (người ta hay gọi là CV xin việc).

cách sử dụng linkedin

Mọi ngày bạn dành một vài phút để đi kết nối dạo, tương tự như add friend trong Facebook thôi. Để tạo ảnh bìa LinkedIn ấn tượng, bạn có thể sử dụng công cụ Canva. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​từ lâu đã trở thành một cách để thu thập thông tin hữu ích và phản hồi từ những người khác. Trên LinkedIn, bạn có thể tạo riêng của mình và đặt chúng chạy trong tối đa hai tuần. Thực tế ở Việt Nam người dùng Linkedin hiện tại chưa cao vì thế nên bạn sẽ gặp rất ít trên SERPs so với Facebook. Nhưng với Google thì không có sự phân biệt mà bạn chỉ cần phổ biến ở một mạng xã hội nào đó.

Để đăng một bài viết, bạn chỉ cần nhấp vào Bắt đầu một bài viết để bắt đầu viết. Với tư cách thành viên cơ bản, một thành viên chỉ có thể thiết lập kết nối với những người mà anh ta đã làm việc cùng, biết trong cuộc sống thực hoặc đã đi học cùng. Bạn có thể mua đăng ký trả phí để cung cấp cho các thành viên quyền truy cập tốt hơn vào các địa chỉ liên hệ trong cơ sở dữ liệu LinkedIn. Chia sẻ những cập nhật trạng thái để làm cho hồ sơ LinkedIn của bạn thật năng động. Các hồ sơ LinkedIn tốt nhất, sau tất cả, là những người cập nhật liên tục với mẩu tin hấp dẫn về sự nghiệp thú vị của người đang sở hữu hồ sơ đó.

Có thể bạn không đồng ý với những gì tác giả viết, vì vậy bạn có thể viết một bình luận giải thích tại sao bạn nghĩ rằng bài viết là sai. Nhận xét của bạn thậm chí có thể đơn giản như chia sẻ một trích dẫn thú vị hoặc đoạn bạn tìm thấy trong bài viết. Bạn không cần phải điền vào hồ sơ của bạn với cùng một từ lặp lại nhiều lần để chúng xuất hiện trên đầu trang của kết quả tìm kiếm. Sử dụng các từ hoặc cụm từ khác liên quan đến công việc của bạn, như các từ đồng nghĩa của chức danh công việc của bạn, và có liên quan đến công việc của bạn. Sử dụng ví dụ giống như trên, cụm từ “email marketing”, “technical copywriting,” “product research” and “press releases” là tất cả các từ khóa có liên quan.

Ảnh đại diện chính là cách thức đầu tiên tạo ấn tượng ᴠới nhà tuуển dụng. Chính ᴠì ᴠậу, bạn nên lựa chọn những hình ảnh chỉnh chu, chuуên nghiệp, góc chụp toàn bộ gương mặt để tạo thu hút bất kỳ ai khi truу cập profile của bạn. Bằng cách vào Profile của họ và bấm vào số lượng người trong Connection của họ. Trong khi đang xem Profile của những người bạn hứng thú, bạn có thể chủ động gửi lời mời kết nối với họ.

Nhà Tuyển Dụng Tự Tìm Đến Bạn

Đây đều là những mối quan hệ quan trọng mà bạn có thể cần đến một lúc nào đó. Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn được nhà tuyển dụng tìm đến trừ khi bạn rất giỏi hoặc có thành tích cực kỳ nổi bật và là chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Nếu không, hãy thử áp dụng các mẹo trên để tăng kết nối của bạn với họ. Mạng xã hội LinkedIn rất thích hợp để bạn ‘khoe hàng’ và phô trương kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc của mình.

Không có địa điểm công cộng nào khác trên web mà bạn có thể đưa ra những tuyên bố công khai, ngoại trừ có thể là một bài điếu văn. Nếu ở tỉnh thành khác Hà Nội, Bạn gõ tỉnh thành mình sinh sống, Linkedin sẽ có những gợi ý phù hợp với bạn. Hãy chọn bức ảnh rõ nét, căn chỉnh cho chân dung của bạn nằm ngay giữa khung hình. Hạn chế chọn ảnh selfie, ảnh không rõ mẳ, hoặc không phải bạn (như nhân vật anime, thú cưng của bạn…).

Đây là phương pháp đáng tin cậy nhất để xem LinkedIn mà không cần đăng nhập hoặc đăng ký. LinkedIn tạo cơ hội cho những người tìm kiếm tiếp cận các thông tin liên quan đến kiến thức, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc của bạn. Những người này có thể chính là đồng nghiệp, cấp trên hoặc đối thủ của bạn trong tương lai. Đây là bước đầu tiên trước khi họ tiếp xúc với bạn trong vòng tiếp theo của quá trình tuyển dụng, hoặc trực tiếp bỏ qua bạn. Xin chúc mừng, hiện tại bạn là một trong số 450 triệu người dùng đang cạnh tranh cho sự chú ý của các nhà tuyển dụng, nhà đầu tư và các doanh nhân đang tìm kiếm tài năng trong một nền tảng mạng xã hội. Chỉ cần liên kết với nhau và bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng và những khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên các trang mạng này.

Chọn ảnh mà bạn cảm thấy tự tin nhất về bản thân, cũng như có thể làm ảnh hồ sơ của bạn để nhà tuyển dụng hoặc những người kết nối với bạn có động lực xem lại hồ sơ của bạn. Hạn chế sử dụng ảnh tự chụp hoặc ảnh chỉ hiển thị một phần khuôn mặt. Những người ghé thăm hồ sơ LinkedIn của bạn thông qua tìm kiếm của Google có thể không nhìn thấy thông tin liên hệ của bạn, tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của bạn. LinkedIn là một phương tiện hiện đại giúp dễ dàng duy trì các kết nối hữu ích đối với sự nghiệp của bạn. Bạn có thể biết thông tin nghề nghiệp và lộ trình công việc của 1 người mà bạn gặp trong hội thảo ngày hôm qua, hoặc bạn bè bạn có thể có thông tin về một nhà tuyển dụng mà bạn đang mong muốn ứng tuyển vào.

Khi bạn tích cực trên LinkedIn thì các nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và quan tâm đến bạn nhiều hơn. LinkedIn là 1 trang mạng xã hội lớn, được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân với mục đích tìm kiếm việc làm hoặc tuyển dụng nhân sự, hay mở rộng cơ hội kinh doanh. Trang LinkedIn cho phép thành viên đăng ký tài khoản, thiết lập và ghi lại mạng lưới những người mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Từ các mạng lưới đó, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm thông tin của họ, và họ cũng có thể tự truyền thông bản thân trên trang mạng xã đó.

Hiện tại có đang có 2 gói tài khoản Linkedin Premium hay được sử dụng là Recruiter Lite khoảng 2tr8/1 tháng, và Sale Navigator 1tr8/1 tháng. Khi sử dụng bản trial thì chỉ được trải nghiệm trong 30 ngày. Sau đấy sẽ quay tở về tài khoản thường hoặc muốn dùng thêm thì sẽ phải trả thêm phí. Mức phí được đánh giá khá cao so để có thể sử dụng tiếp, nên hầu hết mọi người sẽ không tiếp tục sử dụng. Nếu bạn nào muốn sử dụng chức năng Linkedin Premium hàng tháng trên chính tài khoản cá nhân thì inbox mình sẽ hỗ trợ thêm cho nhé.

Không nhiều người dùng biết điều này, nhưng giờ đây bạn có thể tải lên ảnh nền hoặc ảnh bìa lên trên hồ sơ LinkedIn của mình. Nó tương tự như những gì bạn thấy trên Twitter và Facebook, ngoại trừ người dùng đang mong đợi để xem hình nền chuyên nghiệp hoặc công việc liên quan, chứ không phải ảnh tự chụp chính bạn. HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Khi bạn đã thiết lập profile của mình, hãy mời mọi người tham gia với mình. Bạn có thể gửi các yêu cầu, tìm kiếm việc làm cũng như những trợ giúp và tư vấn nghề nghiệp. Bạn có thể viết post để chia sẻ góc nhìn về tuyển dụng, việc làm, kinh nghiệm làm việc, tự ứng tuyển hoặc chia sẻ CV người khác hoặc đăng tin tuyển dụng.

  • Cách thức hoạt động của LinkedIn dựa trên ᴠiệc thiết lập các thông tin của các thành ᴠiên ᴠà ghi chúng lại trên hệ thống.
  • Bài viết mà Trungancorp chia sẻ dưới đây là cách bạn có thể sử dụng LinkedIn để làm công cụ nghiên cứu của mình.
  • Tài khoản này nên sử dụng email bạn thường xuyên sử dụng để cập nhật những thông báo quan trọng và không bỏ lỡ những cập nhật mới từ LinkedIn.
  • Cũng từ số liệu của LinkedIn, bạn sẽ có khả năng được nhận phản hồi từ người tuyển dụng cao gấp 4 lần bình thường nếu bạn gửi hồ sơ xin việc trong phòng 10 phút kể từ khi công việc được đăng tuyển.
  • Đến tháng 4 năm 2019, có khoảng 20 triệu việc làm được đăng trên LinkedIn Jobs.

Đây là nơi có lợi để tối ưu hóa hồ sơ của bạn bằng các từ khoá có liên quan đến hồ sơ của bạn. Những từ khoá này có thể được thêm vào dòng tiêu đề của bạn và cả trong tóm lược hồ sơ của bạn. Từ quan điểm kinh doanh, đó cũng là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của nội dung của bạn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Không ai có thể xem hồ sơ trên LinkedIn mà không đăng nhập, và ngay khi bạn đăng nhập thì người đó sẽ biết ai đã xem hồ sơ của mình. Tuy nhiên bạn có thể tránh khỏi tất cả những rắc rối này bằng các phương pháp được liệt kê phía trên.

Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng tính năng “Status Update” của linkedin để chia sẻ với mọi người về những sự kiện quan trọng của bạn, điều đó sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm của cộng đồng hơn. Ở bước này, bạn cần truy cập vào địa chỉ email được cung cấp ban đầu khi đăng ký, nhập mã code được LinkedIn gửi đến để xác lập tài khoản. Các phiên bản mới nhất của ứng dụng LinkedIn cho phép bạn xem hồ sơ mà không cần đăng nhập. Có hẳn chế độ riêng tư trong ứng dụng cho phép bạn lướt và xem tất cả các hồ sơ một cách ẩn danh. Hãу ᴠiết ngắn gọn ᴠề những kỹ năng, kinh nghiệm để thể hiện bạn thân trước nhà tuуển dụng.

Lập Tài Khoản Linkedin

Nhận bất kỳ nhận xét nào họ đưa ra và sử dụng chúng để cải thiện nó. Mặt khác của đồng tiền này là bạn cũng có thể sử dụng LinkedIn để tìm việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thì hãy thiết kế Hồ sơ của bạn cho phù hợp.

Add một số bạn bè tối thiểu, nó sẽ đưa các cá nhân, Công ty cùng nghành nghề với bạn. Thường xuyên check các số liệu từ LinkedIn Analytics để bạn có những điều chỉnh phù hợp trong chiến lược marketing của mình. Một số mẹo cơ bản sau đây sẽ giúp bạn research một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bạn nên lựa chọn ảnh thật kỹ và thiết kế để marketing bản thân ngay từ ảnh. Tuy nhiên, đừng dùng từ ngữ văn vẻ, đánh bóng bản thân thái quá. Dưới đây là những gì mình biết và trải nghiệm được qua vài năm dùng LinkedIn nhé.

Tuу nhiên, ít ai biết đến Linkedin – mạng хã hội ᴠới đối tượng người dùng chủ уếu hoạt động trong lĩnh ᴠực kinh doanh ᴠà có nhu cầu tìm kiếm công ᴠiệc hoặc những ứng ᴠiên ѕáng giá cho công tу. Nếu bạn chỉ từng xem LinkedIn như một nơi để cập nhật sơ yếu lý lịch và kết nối với đồng nghiệp, thì đã đến lúc suy nghĩ lại về điều đó. Là một công cụ nghiên cứu, nền tảng cung cấp các tùy chọn cho nhiều nhu cầu. Sử dụng nhóm LinkedIn là một công cụ nghiên cứu hữu ích trong các tình huống khác nhau.

Bước 7: Hoàn Thành Các Chi Tiết Để Nâng Điểm Hồ Sơ

Để tối đa hóa lợi ích mà Linkedin mang lại cho công việc của bạn, Timviec365.vn giúp bạn có một mẹo nhỏ muốn chia sẻ với bạn. Thêm đường link dẫn tới các dự án hoặc portfolio của bạn hoặc các sản phẩm bạn đã làm. Ở đây bạn có thể khoe toàn bộ những gì về bản thân, và tốt nhất là bằng Tiếng Anh nhé.

Bạn không thể kiểm soát hoàn toàn những kỹ năng mà các kết nối của bạn sẽ chọn để xác nhận cho bạn. Chuyên môn chính của bạn có thể là chỉnh sửa video, ví dụ, nhưng những người kết nối với bạn ở lĩnh vực đó có thể không hoạt động năng nổ như những người xác nhận cho bạn về các kỹ năng trong Photoshop. Phần tóm tắt của hồ sơ LinkedIn của bạn không giống phần tóm tắt chuyên nghiệp trong bản lý lịch. Trong lý lịch, bản tóm tắt thường được dành để nhắc đến các thành tích tốt nhất của ứng viên. Nhiều người dùng vẫn phân nhóm ra về lời khuyên này khi hồ sơ LinkedIn. Trong khi sử dụng xưng hô ngôi thứ nhất là không thể chấp nhận trên một sơ yếu lý lịch, thì điều này rất tốt trên LinkedIn vì đây là một nền tảng xã hội.

Với những hiểu biết cần có, bạn có thể tạo một tài khoản linkedin và sử dụng chúng hiệu quả cho mục tiêu tìm cơ hội việc làm. Thiết lập các cài đặt mở như cho phép gửi lời mời kết bạn, thông tin địa chỉ email, các thông tin liên quan đến công việc,… để nhà tuyển dụng dễ dàng kết nối với bạn. Nếu bạn là nhà tuуển dụng thì LinkedIn chính là nơi bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm kiếm thông tin ứng ᴠiên tiềm năng ᴠà kết nối ᴠới họ. Trên LinkedIn có hàng ngàn profile “đắt giá” mà bạn ѕẽ không thể tìm thấу trên Facebook, Zalo haу bất cứ mạng хã hội nào khác. Bạn có thể truyền thông bản thân một cách chuyên nghiệp bằngLinkedIn. Nhưng quan trọng hơn, thành tích công việc và đề xuất của bạn thường đến từ đồng nghiệp và khách hàng của bạn.

Đó có thể là một cập nhật nhỏ về bạn hiện tại hoặc một thay đổi tích cực mà bạn đã thực hiện trong quá khứ. Tất cả những lý do trên sẽ thuyết phục bạn đăng ký LinkedIn ngay lập tức. Điều này sẽ mở ra nhiều cánh cửa hơn và kết nối bạn với những người khác có cùng sở thích hơn là tìm kiếm truyền thống. Tuy nhiên, hãy duỳ trì các bản cập nhật của bạn thật chuyên nghiệp. Không ai trên LinkedIn quan tâm đến cuộc hẹn của bạn đã diễn ra thế nào hoặc buổi trưa bạn ăn gì. Đối với chứng nhận chuyên nghiệp và những điều có liên quan đến dự án cá nhân của bạn hoặc hoài bão khác.

Khi bạn gặp bất kỳ ai có thể trở thành khách hàng hoặc khách hàng, bạn nên mời họ kết nối với bạn trên LinkedIn. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng LinkedIn hiệu quả hơn để xây dựng hồ sơ cá nhân của bạn, tham gia vào một mạng lưới các chuyên gia và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. LinkedIn sở hữu hơn 20 triệu job đến thời điểm hiện tại và bạn có thể nộp thẳng hồ sơ tới nhà tuyển dụng thông qua mạng xã hội này (kha khá giống trên VietnamWorks hay CareerBuilder). Tuy nhiên, mình sẽ chỉ cho bạn vài cách có thể tìm việc trên LinkedIn mà không cần làm theo cách truyền thống như vậy. Profile cá nhân là nơi để bạn ‘khoe’ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.

Cập Nhật Hồ Sơ Thường Xuyên

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được hết tầm quan trọng của LinkedIn, đặc biệt là trong lĩnh vực Digital Marketing, LinkedIn có thể là một công cụ giúp tăng cường sức mạnh website, cải thiện thứ hạng từ khoá. Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về mạng xã hội LinkedIn là gì, cũng như cách sử dụng cơ bản và những kiến thức về SEO nâng cao với Linkedin nhé. Tuy nhiên, nếu sử dụng hợp lý, LinkedIn có thể giúp bạn đạt được những tiến bộ vượt bậc trên con đường sự nghiệp của mình. Vì tập trung vào những người đi làm nên các tính năng của LinkedIn sẽ có một số điểm khác rõ nét so với Facebook, Twitter hay Instagram. Chủ động gửi thư mời đến những người đang làm việc ở vị trí tuyển dụng.

Nếu bạn gặp sự cố khi chọn những thành tích cần đưa vào, hãy chọn ba thành tích ấn tượng nhất, có liên quan hoặc độc đáo nhất cho vai trò của bạn. Viết các điểm liệt kê trong định dạng Challenge-Action-Results hoặc định dạng Situation-Tasks-Action-Results (tình huống-nhiệm vụ-hành động-kết quả) . Tóm tắt thành tích ấn tượng nhất của bạn trong định dạng Challenge-Action-Results (Thách thức-Hành động-Kết quả). Hữu hình hoá thành tích của bạn bằng cách bao gồm thông tin có thể định lượng. Bạn không cần phải là một người sáng tạo để viết một tiêu đề tuyệt vời cho hồ sơ LinkedIn của bạn.

Bạn có thể yêu cầu xác nhận từ một trong các kết nối của bạn. Giả sử bạn là nhà phát triển và “Phát triển cho iOS” là một trong những kỹ năng được liệt kê của bạn. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu xác nhận từ khách hàng hoặc người quản lý của mình sau khi bạn hoàn thành dự án iOS. Bạn sẽ không gặp sự cố khi có được xác nhận miễn là bạn mang lại các sản phẩm chất lượng tốt. Vì không có ràng buộc về không gian trên LinkedIn, hãy sử dụng khoảng trống thừa để viết tổng quan ngắn gọn về công việc của bạn. Giải thích chi tiết về công việc của bạn, chẳng hạn như ngành bạn phục vụ, ngân sách bạn xử lý hoặc số người bạn quản lý để cho người khác biết về kinh nghiệm của bạn.

Tôi đang sử dụng linkedin yên tĩnh một thời gian và vẫn đang tìm cách làm thế nào để tối đa hóa việc sử dụng nó .. Lời khuyên của bạn về cách sử dụng linkedin đúng cách giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian .. Google sẽ theo một liên kết từ trang Hồ sơ của bạn đến một liên kết trong trang web của bạn ‘Giới thiệu’ hoặc trang ‘Tiểu sử’ và ngược lại, vì vậy hãy liên kết cả hai lại với nhau.

Đây là một cách tận dụng profile của người ‘nổi tiếng’ trong ngành và làm giàu cho network của bạn đó. Nếu muốn kết nối luôn với bất cứ ai, bạn chỉ cần click vào chữ Connect. Hoặc bạn cũng có thể click vào từng profile để xem thông tin của họ trước khi gửi lời mời kết nối. Tất cả các vị trí đang tuyển dụng tại VinGroup hoặc các vị trí có mô tả công việc có đề cập tới từ ‘VinGroup’. Mình biết đến LinkedIn là nhờ trước đây, mình thường lang thang trên các trang tuyển dụng và đọc các bài báo tiếng Anh. Thấy mọi người nhắc đến LinkedIn nhiều lắm nên cũng thử tìm hiểu và xây dựng profile (hồ sơ) trên đó.

Bạn cũng được phép liên kết tối đa 3 trang web với hồ sơ của mình. Mỗi URL có thể được gắn nhãn là trang web cá nhân, trang web công ty, blog, portfolio hoặc RSS Feed. Mặc dù các mô tả đó vẫn ổn, sử dụng tùy chọn “other” khi label của bạn cho phép bạn tự do sử dụng nhãn quảng cáo hoặc từ khóa phong phú cho trang web của mình. LinkedIn cho phép người dùng kết nối các tài khoản truyền thông xã hội khác với hồ sơ LinkedIn của họ, do đó các kết nối hiện tại của bạn có thể tìm thấy bạn trên các nền tảng khác. Với sự phát triển rộng rãi của Facebook, Twitter hay Instagram, LinkedIn dường như không nhận được nhiều sự chú ý.

Bài mới