chatbot facebook
Apr 29 2022
Uncategorized

Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi làm việc suốt ngày đêm để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn có câu hỏi.

Hãy theo dõi video để giúp bạn làm chủ công cụ AhaChat. Chắc chắn, bạn có thể dùng quảng cáo Click to Messenger và Sponsored Messages ngay trong AhaChat nhé. Chúng tôi chỉ cho hiển thị branding lên các bot đó nhằm mục đích quảng cáo. Hãy xem tất cả những gì bạn có thể làm trong AhaChat.

Áp Dụng Trong Thực Tế?

Mô hình kinh doanh của chúng tôi không dựa trên số lượng khách hàng hay tính năng. Doanh thu của chúng tôi đến từ những doanh nghiệp muốn xóa branding ahachat(300k/tháng)… Vì vậy, bạn có thể sử dụng AhaChat hoàn toàn miễn phí.

chatbot facebook

Chatfuel và Manychat tính phí cho bạn dựa trên số lượng khách hàng của mỗi page. Nghĩa là dù bạn không gửi tin nhắn marketing đến những khách hàng này thì bạn vẫn bị tính tiền. Tự động thu hút khách hàng bằng viral, tự động trả lời comment và báo giá inbox, tự động gửi tin nhắn tiếp thị hàng loạt. Ở Chatfuel, nếu số lượng khách hàng của bạn vượt quá 1,000 hay 5,000 thì bot sẽ ngừng hoạt động. Thêm vào đó, phiên bản Free sẽ không thể quản lý danh sách khách hàng. Và không chỉ khách hàng đăng ký bot cũ mà cả những người từng inbox page trước kia cũng sẽ được tự động chuyển sang AhaChat.

Hướng Dẫn Tạo Chatbot Viral Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Ở AhaChat, bạn không bị giới hạn số lượng tính năng sử dụng ở phiên bản Free. Thêm vào đó, chúng tôi còn hỗ trợ những tính năng độc quyền là Chatbot Viral, Coupon, Lucky Spin, Web Form, Vip Card để giúp tăng trưởng khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Được, bạn có thể hẹn giờ bot hoạt động khi không có nhân viên để trả lời khách hàng mọi lúc. Khi bật/tắt bot cũng không ảnh hưởng đến việc tự động thu thập khách hàng cho chiến dịch remarketing sau này.

  • Hãy xem tất cả những gì bạn có thể làm trong AhaChat.
  • Vì vậy, bạn có thể sử dụng AhaChat hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu so sánh với các nền tảng bot khác bạn sẽ thấy AhaChat không những đầy đủ tính năng mà còn rất dễ sử dụng.
  • Được, bạn có thể hẹn giờ bot hoạt động khi không có nhân viên để trả lời khách hàng mọi lúc.

Ở Manychat, bạn sẽ bị giới hạn số lượng Thẻ, Chăm Sóc và Công Cụ Tăng Trưởng khi sử dụng phiên bản Free. Nếu so sánh với các nền tảng bot khác bạn sẽ thấy AhaChat không những đầy đủ tính năng mà còn rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo bao nhiêu bot/page tuỳ thích, từ page chính đến các page vệ tinh.

Bài mới