dia coin là gì
Apr 29 2022
Uncategorized

Các Node trong Marlin Protocol cạnh tranh với nhau để truyền các dữ liệu từ người dùng đến người nhận của các blockchain khác nhau mục đích nhằm tăng tốc độ xử lý dữ liệu. Coinnews247là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu. Nick Szabo đã nêu ra những nguyên tắc hoạt động chính và định nghĩa về một Smart Contract, tuy nhiên, tại thời điểm ấy thì các công nghệ và môi trường vẫn chưa đủ hoàn thiện để hiện thực hóa nó. Đây là một phát minh vượt qua thời đại và mãi đến sau này, với sự xuất hiện của công nghệ blockchain thì nó mới được phát triển và hoàn thiện trong thực tế. Như vậy là Investing.vn đã hướng dẫn bạn cách lấy địa chỉ ví Binance để nạp coin từ sàn khác vào tài khoản.

dia coin là gì

Đối với Smart Contract, được tạo ra bởi hệ thống máy tính bằng ngôn ngữ lập trình như C++, Go, Python, Java. Trong đó nêu rõ các điều khoản và hình phạt tương đương với một hợp đồng truyền thống đưa ra. Chỉ có điều là Smart Contract không cần sự can thiệp của con người, do đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain. Nói cách khác, nền tảng này muốn thực hiện với internet những điều mà Satoshi Nakamoto đã làm đối với tiền tệ.

Chính vì thế trong tương lai sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Sứ mệnh của nó là mang đến sự minh bạch hóa dữ liệu tài chính. Giúp người dùng có thể truy cập công khai và tìm kiếm những thông tin hữu ích giống như cách mà Wikipedia đã làm trong không gian thông tin bách khoa toàn thư.

Việc dữ liệu giá cả được Kyber cung cấp có vấn đề cũng đồng nghĩa sự cố diễn ra sự cố lớn trên Bzrx. Kết quả là người dùng bị tổn thất, nền tảng Bzrx bị cho là một Platform không an toàn. Ngoài ra, do hoạt động của token ERC20 luôn gắn liền với nền tảng của Ethereum nên địa chỉ ví của các token ERC20 cũng chính là địa chỉ ví của ETH. Giả sử các bạn có ví của đồng ETH thì các loại token ERC20 mà bạn đang sở hữu hay chuẩn bị mua cũng sẽ có cùng một địa chỉ ví với ETH. Coin tiền tệ là các đồng crypto thực hiện chức năng lưu thông và trung gian trao đổi của 1 đồng tiền. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lấy địa chỉ ví Binance chính xác để chuyển coin về đúng tài khoản.

Nói một cách dễ hiểu, oracle là bản update liên tục của tài liệu giá thành trải qua những dịch vụ / sàn thanh toán giao dịch API. Với lượng cầu khổng lồ như vậy thì đất diễn cho các dự án về Oracle là rất nhiều. Hôm nay Beatdautu.com sẽ cùng bạn tìm hiểu Poin Coin chi tiết và dự án Marlin Protocol cũng như cách có thể sử dụng các phương pháp như phân tích kỹ thuật và cơ bản để xây dựng dự đoán giá Pond Coin cho riêng mình.

Bạn có thể xem qua hơn 660 loại Token được phát hành trên nền tảng của TRON tại tronscan.org, tuy nhiên mình thấy đại đa số là các Token rác không hề được list trên CoinMaketCap. Phần mềm cho phép người dùng lập trình mở rộng bằng ngôn ngữ lập trình Python thông qua các plug-in. Đơn giản hơn, có thể tạo ra các hình cơ bản khác bằng cách tự viết những file XML ngắn. Truy cập dữ liệu thông qua oracles (trên chuỗi) hoặc thông qua API (ngoài chuỗi). Lịch sử dữ liệu tài chính có thể được truy cập miễn phí, DIA Token sẽ được dùng để trả phí khi truy cập giá trực tiếp hoặc qua các API cụ thể.

3 Khả Năng Mở Rộng

Prateesh là ứng viên Tiến sĩ tại Viện Công nghệ Massachusetts với trọng tâm là Mạng máy tính và Roshan, một người đam mê mã nguồn mở, là người đóng góp cho các thư viện Boost C ++. Ngoài ra, do được thực hiện tự động trên các ngôn ngữ lập trình, vì vậy hợp đồng thông minh giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình vận hành và hoạt động. Nó không cần duy trì bởi bên thứ 3, không cần trung gian phán xử tranh chấp. Các Smart Contract cũng hoạt động với tốc độ nhanh hơn rất nhiều với các hợp đồng truyền thống, do loại bỏ được rất nhiều thủ tục phức tạp cũng như những vấn đề nảy sinh với hợp đồng truyền thống. Nó cũng chính xác hơn, tránh được các lỗi thường thấy khi soạn thảo hợp đồng truyền thống.

  • Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa.
  • Các stake-holder đang tìm kiếm một bộ dữ liệu cụ thể chưa được xuất bản trên nền tảng DIA có thể gửi và cấp tiền cho yêu cầu.
  • DIA là một nền tảng thông tin tài chính mã nguồn mở sử dụng động lực kinh tế tiền điện tử để tạo nguồn và xác thực dữ liệu.
  • Chúng tôi không đại diện cho lợi ích của bất kỳ tổ chức nào, cũng như không chấp nhận các khoản thanh toán từ người dùng và không cung cấp các dịch vụ tài chính.
  • Nói đơn thuần hơn thì DIA coin hoạt động giải trí gần giống như Wikipedia.
  • Smart Contract có khả năng tự động thực hiện các điều khoản, các thoả thuận giữa các bên trong hợp đồng một cách đáng tin cậy mà không cần bên thứ ba nhờ sự hỗ trợ của công nghệ mật mã học.

Bài viết cung cấp cho anh em những thông tin cơ bản hữu ích nhất về tiền điện tử POND. Chắc bạn đã từng nghe và đọc nhiều về ERC20, một chuẩn mã token dựa trên nền tảng smartcontract của Ethereum. Cũng tương tự như vậy, TRC‌-20 là một là một chuẩn token phát hành dựa trên các smart contract trên TRON blockchain. Có một đặc điểm là TRC20 hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, do đó các mã Token đã phát hành dựa trên ERC20 có thể chuyển SmartContract sang sử dụng TRC20.

Kiếm Dia Token Như Thế Nào?

Các ứng dụng DeFi dựa trên những luồng tài liệu đáng đáng tin cậy hoàn toàn có thể lan rộng ra thiết kế xây dựng những mẫu sản phẩm đáng đáng tin cậy và tránh khai thác và thao túng. DIA Labs được tạo ra để khuyến khích việc sử dụng oracle lan rộng ra do đặc thù minh bạch. Oracle DIA phân phối và được cho phép những ứng dụng không giống hệt tăng trưởng trong hệ sinh thái DeFi tăng trưởng nhanh gọn . Chúng tôi không đưa ra bất kỳ loại bảo đảm nào liên quan đến nội dung của chúng tôi, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn trong độ chính xác và tính cập nhật. Không phần nào trong nội dung mà chúng tôi cung cấp được coi là tư vấn tài chính, tư vấn pháp lý hoặc bất kỳ dạng tư vấn nào khác để bạn dựa vào cho bất kỳ mục đích gì.

Nhìn lại DIA Token thì đây là Native Token của dự án, các Token Use Case được thiết kế gắn liền với các incentive của các bên tham gia trong hệ sinh thái. Nhìn chung trong dài hạn giá cả của DIA Token sẽ phụ thuộc nhiều vào sự phát triển của hệ sinh thái DIA. Hệ sinh thái càng lớn giá trị nội tại của DIA càng nhiều, về dài hạn giá cả sẽ đi theo giá trị. Tầm quan trọng của oraclesCác dự án đang phát triển theo cấp số nhân như Maker, AAVE, Compound và Synthetix yêu cầu oracles cung cấp dữ liệu cơ bản quan trọng như giá tài sản.

DIA không trực tiếp tạo ra nguồn dữ liệu, quản lý hay xác thực dữ liệu. Thay vào đó, DIA thông qua các stakeholders, khuyến khích họ làm việc này bằng cách sử dụng các Incentive cho Stakeholders. Chúng tôi không đại diện cho lợi ích của bất kỳ tổ chức nào, cũng như không chấp nhận các khoản thanh toán từ người dùng và không cung cấp các dịch vụ tài chính.

Ngoài ra, Imtoken không có xác minh danh tính KYC nên thông tin cá nhân của bạn có thể được bảo mật hoàn toàn. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của loại ví này chính là sử dụng mã nguồn đóng, nghĩa là người dùng không trực tiếp giữ private key nên vẫn không thể đảm bảo là tài khoản của họ sẽ không bị hack. Smart Contract được mã hóa trên một cuốn sổ cái chung và chia sẻ trên toàn mạng lưới, do đó, nó không thể bị thất lạc.

Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã có thêm nhiều góc nhìn về đồng tiền coin này. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những thông tin và đánh giá khác về triển vọng của DIA trong tương lai. Có thể nói ý tưởng về một Decentralized oracle network không mới mẻ, có một vài dự án đã đi trước DIA là Chainlink và BAND Protocol trong mảng này, cả hai dự án đều đang dần mở rộng hệ sinh thái của mình ra rộng hơn, đặc biệt là Chainlink.

Hợp đồng truyền thống được tạo ra bởi các chuyên gia pháp lý để biên soạn một lượng lớn tài liệu và cần bên thứ ba giúp thực thi. Nếu hợp đồng xảy ra sự cố thì phải dựa vào hệ thống tư pháp để giải quyết và điều này rất tốn kém nhiều chi phí liên quan. Mục tiêu của DIA là tập hợp các nguồn dữ liệu để tạo ra một cầu nối đáng tin cậy giữa dữ liệu ngoài chuỗi từ nhiều nguồn khác nhau với các dữ liệu chuỗi (on-chain,) để xây dựng cho nhiều loại ứng dụng về tài chính .

Ngôn ngữ được sử dụng trong hợp đồng thông minh của Bitcoin chỉ bao gồm khoảng 100 tệp lệnh, cho phép thực hiện các hoạt động chuyển nhận giá trị và xác nhận giao dịch thông thường. Nhiệm vụ chính cua nền tảng là thúc đẩy việc áp dụng dữ liệu truy cập công khai, minh bạch. Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể trả lời câu hỏi Pond Coin là gì? Và các kỹ thuật phân tích xu hướng dự báo giá của đồng tiền Pond Coin này. Beat Đầu Tư hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về cơ hội đầu tư cho bạn đọc đam mê thị trường tiền điện tử. DIA Token là một mã thông báo quản trị của nền tảng DIA, được quản lý bởi một cộng đồng phi tập trung gồm những người sở hữu Token DIA và các đại biểu của họ.

Tuy nhiên hình thức Token Sale của DIA coin khá khác biệt vì DIA bán public Sale bằng hình thức Bonding Curve . Chính vì thế mà giá của Token sẽ có sự tăng giảm theo hợp đồng. Cụ thể là, giá chúng sẽ tăng lên khi được mua từ hợp đồng và giảm đi khi được bán lại.

Các dự án Bất Động Sản đang tăng trưởng theo cấp số nhân như Maker, AAVE, Compound và Synthetix nhu yếu oracles cung ứng tài liệu cơ bản quan trọng như giá gia tài . Để giúp anh em tự trả lời cho câu hỏi này, mình sẽ liệt kê một ý quan trọng liên quan đến DIA và DIA Token từ đó anh em có góc nhìn tổng quan để đưa ra quyết định đầu tư cho chính mình. Hình thức Token Sale thứ 2 là Private Sale (10%), DIA không đề cập nhiều về thông tin liên quan đến Private Sale như ai đã mua, giá bao nhiêu.

Cộng đồng DIA xác định thông qua quy trình bỏ phiếu cổ phiếu, giải quyết việc ai cung cấp giải pháp phù hợp và ai sẽ được thưởng cổ phần. Ngoài ra, tập thể còn cung cấp tiền thưởng cho việc tìm ra bug (lỗi), những bug, cố gắng thao túng hoặc bug bảo mật, cũng như để cải thiện và xây dựng cấu trúc nền tảng tổng thể, bảo mật. Cung cấp tất cả các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về Forex cho người mới bắt đầu tham gia đầu tư ngoại hối. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Forex. Cũng như cung cấp các bài phân tích, chiến lược giao dịch hàng ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, ví Imtoken là ví ETH an toàn và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Moi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé. Sử dụng năng lượng tái tạo để đào Bitcoin tăng gần 60% trong… Theo dữ liệu của Coingecko thì DIA đang được giao dịch chủ yếu trên Uniswap v2. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng.

Cơ sở dữ liệu đã được hash theo chuỗi; phương pháp luận được ghi lại trên Github. Nguồn cấp dữ liệu có thể truy cập thông qua các oracle hoặc API. Nguồn cấp dữ liệu của DIA là nguồn mở và có thể truy cập được. Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án DIA cũng như đồng coin DIA.

Mua Bán Đồng Tiền Ảo Dia Ở Đâu?

Đến đây thì các bạn có thể dễ dàng đưa ra khái niệm về token ERC20. Đơn giản, token ERC20 chính là những token được tạo ra trên nền tảng blockchain của Ethereum và tuân theo tiêu chuẩn ERC20. Hay bước qua và lầm bầm “Thằng lừa đảo nào đặt cái máy ở đây vậy? Hiện tại, Coin Market Cap đã hỗ trợ tiếng Việt Nam, tuy nhiên, trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn bằng tiếng anh, vì khi chuyển sang tiếng việt một số từ dịch không được chuẩn nên sẽ càng khó hiểu. Như đã nói ở trên, chúng ta phân biệt bằng kí tự đầu tiên của ví. Dia là phần mềm tự do hỗ trợ vẽ các biểu đồ vec tơ, với các tính năng tương tự như Microsoft Visio.

Các điều khoản trong Smart Contract tương đương với một hợp đồng có tính pháp lý và được ghi lại dưới dạng các ngôn ngữ lập trình. Có thể nói với những thông tin trên về DIA và DIA Token thì bạn có thể suy xét. Đây là một dự án khá mới mẻ và có cơ hội mở dần hệ sinh thái của mình.

Cơ sở hạ tầng này được quản lý thông qua mã thông báo quản trị DIA. Nó sẽ được nắm giữ bởi một cộng đồng phi tập trung gồm những người sở hữu mã thông báo DIA và các đại biểu của họ. Các nhà phân tích dữ liệu xác minh mã đã được gửi thông qua cơ chế đặt cược. Nếu dữ liệu đã gửi bị nghi ngờ là sai, bất kỳ ai cũng có thể thách thức mã đã gửi này thông qua việc đặt cược mã thông báo DIA. Cộng đồng DIA xác định thông qua quy trình bỏ phiếu cổ phần xem ai đã cung cấp giải pháp phù hợp và ai sẽ được thưởng với số tiền được đề cập. Ngoài ra, hiệp hội cung cấp tiền thưởng để tìm lỗi, sai sót, việc cố gắng thao túng hoặc lỗi bảo mật cũng như để cải thiện và xây dựng cấu trúc nền tảng tổng thể và bảo mật hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu với tiền điện tử hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi để lưu trữ POND của mình trên một thiết bị an toàn, ví di động có thể phù hợp do sự tiện lợi, bảo mật và các tùy chọn sao lưu mà chúng cung cấp. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được minh bạch và có thể kiểm tra được, đồng thời đòi hỏi sự đồng thuận của cả hai phía. Một khi đã đồng thuận với hợp đồng, các điều khoản trong nó sẽ được thực thi hoàn toàn tự động hoặc tự động một phần mà không có sự can thiệp từ bên ngoài, hay thông qua một bên thứ ba trung gian. Và ngay cả hai bên tham gia hợp đồng cũng không thể can thiệp hay sửa đổi lên nó.

Smart Contract có khả năng tự động thực hiện các điều khoản, các thoả thuận giữa các bên trong hợp đồng một cách đáng tin cậy mà không cần bên thứ ba nhờ sự hỗ trợ của công nghệ mật mã học. Các giao dịch này có thể được theo dõi chặt chẽ và không thể đảo ngược được. CoinGecko cung cấp phân tích cơ bản về thị trường tiền mã hóa. Ngoài việc theo dõi giá, khối lượng và vốn hóa thị trường, CoinGecko còn theo dõi mức tăng trưởng cộng đồng, phát triển mã nguồn mở, các sự kiện lớn và các thông số trên chuỗi. Oracles được thiết kế để cung cấp một phần không thể thiếu và thiết yếu của cơ sở hạ tầng hệ sinh thái DeFi.

Đánh Giá Tổng Quan Dự Án Digital Fitness Defit Token

Mặc dù đã có một vài dự án về Oracle phát triển mạnh mẽ như Chainlink, Band Protocol nhưng với một nhu cầu mạnh mẽ như vậy thì vẫn còn nhiều đất diễn cho những dự án như DIA. Được phát triển để bổ sung tính tăng có thể tăng hoặc giảm nguồn cung cho token. Dưới đây là top 5 coin nền tảng mà mình cảm thấy bullish nhất trong năm 2018. Các coin này đều đạt những thành tựu nhất định trong roadmap của họ, đều đã có một cộng đồng đông đảo, và hơn hết là market cap vẫn còn không quá cao. Nhận tin tức, cập nhật và báo cáo mới nhất về tiền mã hóa bằng cách đăng ký bản tin miễn phí của chúng tôi. Bzrx gần đây đã bị một lỗi vì nó chỉ dựa vào một Oracle, đó là Kyber Network cho việc cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cả.

Tính Số Lượng Dia Dia Bán Đi Để Đổi Sang Vnđ

Nói đơn thuần hơn thì DIA coin hoạt động giải trí gần giống như Wikipedia. Nó là nơi liên kết mọi người lại với nhau và những người thuộc hệ sinh thái đều có quyền tham gia, nhìn nhận chất lượng tài liệu của hội đồng. Còn DIA sẽ là nơi cung ứng những Incentive cho hệ sinh thái người tham gia bằng DIA Token . Các nền tảng DeFi như MakerDao, Synthetix, Ampleforth và các nền tảng tương tự của chúng đặc biệt dễ bị tấn công bởi lỗ hổng bảo mật. Vì các nền tảng này được hình dung là các giao thức tài chính tự chủ phục vụ nhiều nhu cầu tài chính khác nhau, nên chúng phụ thuộc rất nhiều vào các phép toán giá minh bạch và chính xác. Các nền tảng DeFi sẽ chuyển sang các giải pháp của bên thứ ba minh bạch và có thể kiểm tra được để đảm bảo tính bền vững của sản phẩm cốt lõi của họ.

Khái niệm về Smart Contract được đề cập lần đầu tiên năm 1993 bởi Nick Szabo – người từng bị cáo buộc đứng đằng sau mạng lưới Bitcoin. Ông gọi đây là những chương trình máy tính tự động và có thể thực hiện các điều khoản của hợp đồng. Vechain là “nền tảng blockchain hàng đầu thế giới dành cho các sản phẩm và thông tin”. Chi tiết hơn, tầm nhìn của Vechain là xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh phân quyền và không phụ thuộc vào niềm tin (trust-free) dựa trên công nghệ blockchain của họ có khả năng “tự tuần hoàn và mở rộng”. Các stake-holder đang tìm kiếm một bộ dữ liệu cụ thể chưa được xuất bản trên nền tảng DIA có thể gửi và cấp tiền cho yêu cầu. Việc cung cấp thành công dữ liệu tương ứng được liên kết với một khoản tiền thưởng được trả bởi người yêu cầu dữ liệu bằng token DIA sau khi thông tin đã được xác thực.

Token Bonding Curve Offerings là Smart Contract cung cấp chức năng mua và bán Token. Giá của Token sẽ tăng lên khi Token được mua từ hợp đồng và giảm khi chúng được bán lại. Dự án sử dụng các nhà nghiên cứu cũ tại Ethereum Foundation, các nhà phát triển và nhà phát triển từng đoạt huy chương của Cuộc thi Lập trình Cao đẳng Quốc tế có kinh nghiệm tại Facebook, Cisco và Bosch.

Nếu anh em đã từng nghiên cứu về các quỹ đầu tư lớn trong thị trường tiền điện tử này thì hẳn cái tên Arrington… ERC20 là tên gọi của một bộ các tiêu chuẩn mà những token được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum phải tuân thủ theo. Để tạo ra các token trên nền tảng của Ethereum thì phải lập ra các hợp đồng thông minh , và các smart contract này phải được lập trình theo tiêu chuẩn ERC20.

Có thể khẳng định rằng Smart Contract đã có ảnh hưởng lớn đến thế giới tiền mã hóa, và chúng chắc chắn đã làm thay đổi không gian blockchain. Mặc dù người dùng cuối có thể không tương tác trực tiếp với các hợp đồng thông minh, nhưng những hợp đồng này có thể là cơ sở cho hàng loạt các ứng dụng trong tương lai, từ dịch vụ tài chính đến quản lý chuỗi cung ứng. Sau khi được lưu trữ trên blockchain, các hợp đồng thông minh sẽ chờ đợi các điều kiện kích hoạt. Khi một sự kiện được kích hoạt bằng cách thực thi một giao dịch trên blockchain, các Smart Contract sẽ hoạt động và thực thi các điều khoản đã được đồng thuận trước đó. Đồng thời tự động kiểm tra quá trình thực hiện những cam kết, điều khoản được nêu trong hợp đồng. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.

Để làm được điều này, các điều khoản trong hợp đồng sẽ được thiết lập theo cơ chế logic yêu cầu và chuyển thể lại thành dạng chương trình thực thi thông qua các ngôn ngữ lập trình. Người dùng sẽ viết ra các đoạn mã chương trình Smart Contract và tiến hành biên dịch nó, sau đó đánh dấu nó bằng một địa chỉ và chuyển vào một block nằm trên blockchain. Sau khi chuyển vào block, Smart Contract này sẽ được phân phối và sao chép lại bởi các nút đang hoạt động trên mạng lưới blockchain đó.

Về nguyên tắc thì DIA coin giúp liên kết để xác nhận tài liệu. Sứ mệnh của nó là mang đến sự minh bạch hóa dữ liệu kinh tế tài chính. Giúp người dùng hoàn toàn có thể truy vấn công khai minh bạch và tìm kiếm những thông tin hữu dụng giống như cách mà Wikipedia đã làm trong khoảng trống thông tin bách khoa toàn thư . Theo như ý đồ của nhà phát triển thì DIA coin không trực tiếp tạo ra nguồn dữ liệu, quản lý hay xác thực chúng.

Dạng đơn giản nhất của các hợp đồng thông minh trên blockchain được đặt nền móng từ Bitcoin. Tuy nhiên, nó vẫn rất đơn giản để có thể thỏa mãn được mọi yêu cầu về hợp đồng thông minh thực sự. Khái niệm hợp đồng thông minh phổ biến ngày nay được xuất phát từ Ethereum với Ethereum Smart Contract, nó cung cấp một phương thức mới để thiết lập các dạng hợp đồng trên ngôn ngữ Solidity chạy trên máy ảo Ethereum. ICON là một dự án được phát triển bởi 1 công ty Hàn Quốc tên là theloop. Dự án này được thành lập với niềm tin rằng trong một thế giới giàu có về dữ liệu, một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất con người phải đối mặt là sự phân rã các hệ thống và cộng đồng mà đáng ra phải hoạt động cùng nhau. Giải pháp, như được ghi trong whitepaper của ICON, chính là “siêu kết nối” thế giới.

Bài mới