flatsome là gì
Apr 29 2022
Uncategorized

Được tối ưu hóa cho thiết bị di động, giúp người dùng trên smart phone có thể thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Flatsome hiện tại là sản phẩm chủ lực của công ty phát hành (UX-themes). Do đó, sản phẩm sẽ luôn luôn nhận được cập nhật để tương thích với những bản WordPress và WooCommerce mới nhất. Bạn sẽ được cấp 1 license key active theme Flatsome.

Hãy khám phá thêm trong bài đánh giá theme Flatsome của mình hôm nay. Theo kinh nghiệm, Theme Flatosme không yên cầu cấu hình của hosting quá to nhưng hosting cũng không đc yếu. Email quản trị, bạn có thể dùng email nào cũng được.

  • Ưu điểm của Visual Composer là nhiều tính năng nhưng nhược điểm lại là quá nặng, làm giảm tốc độ tải trang.
  • Trên diễn đàn WordPress Việt Nam, theme Flatsome cũng là theme được nhiều người đề xuất nhất khi nói về chọn theme bán hàng WordPress.
  • UX Builder giúp bạn xây dựng nội dung đơn giản hơn, có nhiều hiệu ứng.
  • Sau khi mà bạn lựa chọn được mẫu giao diện thì bạn chỉ 1 “CLICK” để có thể chỉnh sửa theo ý của mình.

Nó là 1 theme có bản quyền được bán trên themeforest.net. Tất nhiên là bạn vẫn có thể sử dụng các bản copy của theme nhưng nói chung, nó là 1 theme có bản quyền, bạn nên chi tiền để mua nó. Bạn nên sử dụng key Flatsome có bản quyền thay vì mua các bản giá rẻ trên mạng. Theo mình thì không nên sử dụng để tránh phiền toái sau này. Vì khi website dính các mã độc bạn sẽ rất khó xử lý.

Ngoài ra, bài viết này hướng dẫn chi tiết bạn tối ưu một site dùng theme Flatsome thay đổi màu, logo, favicon. Trong bài viết nàyromanhords.comhướng dẫn sử dụng dụngFlatsomebao gồm cách đăng bài viết, sử dụngUX buildervà thay đổi trang chủ. Với giao diện đẹp, nhiều tính năng chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản nên Theme Flatsome được đánh giá rất cao và luôn nằm top 1 theme wordpress bán chạy nhất trên themeforest.

Hướng Dẫn Sử Dụng Theme Flatsome Cơ Bản

Cấu Trúc Bài đăng Chuẩn Seo Khi Sử Dụng FlatsomeBạn lưu ý rằng thẻ H1 trong 1 bài viết chỉ có duy nhất 1 thẻ là Title (tựa đề). Sau khi mà bạn chọn file logo thì nhấn đăng ở phía trên của màn hình để hoàn thành. Flatsome cung cấp kho thư viện tính năng khổng lồ. Với 1 Click, bạn sẽ được Flatsome cung cấp một kho giao diện với rất nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn. Với Theme có sẵn này sẽ là nơi giúp bạn thể hiện sự sáng tạo cho một Website theo phong cách của riêng mình.

Bạn có thể hiểu Section là 1 layout ,à bạn muốn thể hiện nội dung đó. Với Flatsome cung cấp cho bạn những section sẵn và section trắng. Nếu như mà không cần trình bày dạng đặc biệt thì bạn cũng có thể dùng section trắng. Tối ưu UrlSau đó thì bạn check vào phần , chọn “Tiêu đề bài viết” và lưu thay đổi ở cuối cùng. Bước này thực sự rất quan trọng vì nó có sự ảnh hưởng đến toàn bộ đường Link trên Website của bạn.

Sau khi bấm chọn thêm mới, một danh sách các theme wordpress sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Sau khi tải theme flatsome về máy, người dùng nên giải nén file vừa được tải về. Với UXBuider, bạn có thể xây dựng tất cả Website từ lĩnh vực bán hàng, bất động sản, tin tức, giới thiệu công ty… theo ý thích mà không tốn quá nhiều thời gian.

flatsome là gì

Flatsome còn hỗ trợ hơn 12 ngôn ngữ khác nhau, do đó bạn có thể dịch Website ra hầu hết mọi ngôn ngữ mà bạn muốn. Vì sao các Website kinh doanh trực tuyến nên sử dụng Theme Flatsome? Và nó có những ưu điểm gì khiến các nhà kinh doanh muốn sở hữu? Đây là những câu hỏi thường gặp về Theme Flatsome. Thienmaonline chia sẻ mọi thứ về Game / Phần Mềm / Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bên cạnh những yếu tố kể trên bản thân theme Flatsome là theme tương đối nhẹ và tải nhanh giúp cho tốc độ tải web được tối ưu hóa. Khi lựa chọn giao diện cho website bán hàng thì tốc độ là yếu tố quan trọng. Và việc lựa chọn theme có tốc tải tốt ngay từ đầu là lựa chọn ưu tiên.

Nó là 1 theme có bản quyền đc bán trên themeforest.net. Đương nhiên là bạn vẫn có thể dùng những bản copy của theme nhưng tóm lại, nó là 1 theme có bản quyền, bạn nên chi tiền để mua nó. Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn. Trong mục trang chủ bạn nhấn sẽ thấy toàn bộ trang bạn đã tạo. Việc chèn một nút call trong bài viết để khách hàng có thể gọi mua hàng hoặc nút button liên kết với 1 bài viết khác. Trong trường hợp bạn mua theme mà không có Builder bạn có thể dùng mặc định của WordPress hoặc mua elementor.com với giá đắt sắt ra miếng (100$/năm).

Bạn vẫn có thể thay đổi, tùy chỉnh lại giao diện trang website theo ý thích. Nhưng nếu website đó đã tồn tại và có nội dung thì bạn nên bỏ qua bước này. Flatsome theme là theme WordPress phù hợp với những website thương mại điện tử, là theme bán chạy nhất trong lĩnh vực Woocommerce. Bạn sẽ tạo được website có giỏ hàng, sử dụng trình soạn thảo UX Builder để dễ dàng thiết kế bài viết, sản phẩm, tạo trang landing page đẹp mắt. Giờ đây, bạn sẽ thấy có thêm 1 tab mới bên cạnh tab Editor có tên là UX Builder đó chính là tab để sử dụng trình Live Page Builder.

Flatsome tự động cập nhật các tính năng mới nhất dành cho bạn. Vì thế bạn không cần phải bận tâm kiểm tra hộp thư để biết khi nào mà có bản update mới. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Sau khi thấy hài lòng với một mẫu giao diện, bạn chỉ cần Click chọn, sau đó tùy chỉnh lại sao cho vừa ý, vậy là bạn đã có một Website đẹp và chuyên nghiệp rồi đó. Hai tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi tính năng trong cửa hàng hoặc Website của mình.

Theme Bán Hàng Bán Chạy Số 1 Thế Giới

Với Flatsome thì họ xem các thẻ này là text (chữ). Do đó bạn làm tương tự với phần trên (cách chèn chữ). Hiện nay cũng có nhiều website/blog share theme flatsome miễn phí. Nhưng mà bạn có thể tải theme flatsome miễn phí để được trải nghiệm và dùng thử những tính năng của nó. Nhưng nếu như bạn có dự định dùng cho 1 website chính thức thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ nhé. Rủi ro về tính bảo mật, bị chèn/nhiễm mã độc là rất cao.

Tải nhiều file css và js, nhiều request và rất tốn tài nguyên. Mức bán hàng chuyên nghiệp, nhiều sản phẩm thì ko ok. Flasome có hỗ trợ tùy chọn tạo child theme tự động. Tùy chọn giúp dễ dàng giữ tùy biến thay đổi theme của bạn sau khi cập nhật lên bản mới.

Điều này thể hiện đúng như trên sàn Themeforest (Avada top 1 còn Flatsome top 2). Themeforest bán theme thì dùng được cho bao nhiêu site vậy Lợi nhỉ. Nó quá linh hoạt, đẹp, dễ làm việc, bạn có thể làm mọi thứ với nó. Giống như nhiều theme khác trên ThemeForest, bạn cần một chút thời gian để học cách làm chủ theme. Vậy ngoài yếu tố tốc độ nhanh, Flatsome còn có điểm gì nổi bật.

Code được tạo ra từ Flatsome rất sạch, mình đã xem qua source code, không có quá nhiều thành phần bị dư thừa, dẫn đến việc load web xảy ra rất nhanh chóng. Đôi khi một số hình ảnh hoặc các element chúng ta tạo chuyển động bằng cách thêmAnimate. Hiện tại Flatsome cho phép chúng ta dùng 12 loại chuyển động khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên để Flatsome cài nội dung mẫu cho mình để dễ dàng nghiên cứu. Sau này nếu những nội dung này không dùng nữa bạn nên xóa đi. Mục này đã được đăng trong Blog và được gắn thẻ Flatsome là gì?

Trước khi cài đặt theme flatsome bạn cần có tên miền & hosting, đây là nền tảng mọi website cần phải có. Mình chia sẻ 1 chút kinh nghiệm thế này thông qua những học viên của mình tạikhóa học marketing online. Bạn có thể lên Google gõ tiếng Anh ngành hàng của bạn công thêm chữ logo. Chọn một logo tạm thời, sau khi hoạt động thì mình sẽ thuê đơn vị thiết kế bài bản hơn. Ngoài ra, mình có kiểm tra các code thì thấy Flatsome đã nén các file CSS và tối ưu file để chạy nhẹ hơn trên thiết bị di động. Tốc độ load site nhanh rất quan trọng trong SEO và tăng khả năng chuyển đổi.

Khi bạn nhấn vào tab đó, bạn sẽ được đưa tới giao diện của Live Page Builder. Nếu chưa có nội dung thì sẽ có tùy chọn lựa chọn sẵn 1 template bất kì để bắt đầu xây dựng hay tự thiết kế bằng việc bổ sung các thành phần theo ý thích. Flatsome, theme wordpress bán chạy nhất hiện nayFlatsome là một theme WordPress như mọi theme khác, đây là một theme Flatsome được tạo ra dùng để bán hàng. Nhưng điểm nổi bật nhất của theme Flatsome là trình builder của nó rất tuyệt vời, sử dụng UI/UX builder khiến cho việc design một website rất đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn là một dân biết sơ sơ về code CSS, thì Flatsome chính là 1 theme wordpress phù hợp đối với bạn. Flatsome theme là một Theme WordPress phù hợp với Website thương mại điện tử.

Tính Năng Chính Làm Nên Thương Hiệu Của Flatsome

Bạn không cần có kiến thức lập trình, không cần biết code bởi lẽ flatsome đc phát triển dành cho người không chuyên, chưa biết đến gì về lập trình. Với giao diện đẹp, nhiều tính năng chuyên nghiệp, dùng đơn giản nên Theme Flatsome được đánh giá rất cao và luôn nằm top 1 theme wordpress bán chạy nhất trên themeforest. Nếu bạn không phải là một kỹ sư công nghệ thông tin, một lập trình viên bạn vẫn khả năng sở hữu cho mình một website bán hàng cao cấp. Bạn không cần phải có kiến thức lập trình, không cần phải biết code bởi vì flatsome được phát triển dành cho người không chuyên, không biết gì về lập trình.

Tạo Chuyển Động

Do vậy, Flatsome là theme được ưu tiên lựa chọn khi xây dựng website bán hàng. Tiếp theo trình Setup Wizard có thêm tùy chọn cài đặt giao diện demo. Với một số website mới xây dựng, chưa có nội dung tùy chọn cài đặt giao diện demo sẽ giúp nhanh chóng xây dựng website như giao diện khi bạn tham khảo trên ThemeForest.

Bản thân Flatsome là theme rất nhẹ, tải nhanh và có khả năng tùy biến cao. Khi sử dụng theme Flatsome bạn hoàn toàn sở hữu website chuyên nghiệp. Như những theme khác, bạn cần đầu tư 1 khoảng thời gian tìm hiểu để biết cách làm chủ Theme Flatsome cũng như để tùy biến theme. Theme Flatsome là theme dùng cho website mã nguồn wordpress được phát triển bởi UX-Theme.

Sau những gì phân tích, theo mình Flatsome là 1 giao diện đáng để sử dụng với chi phí rất rẻ so với những gì bạn nhận được. Nếu bạn mua các trình soạn thảo khác như Elementor Pro thì phải tốn duy trì hàng năm (100$/năm cho Elementor Pro). Điều này mình nghĩ Flatsome tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt Flatsome cho kết quả Core web vitals có điểm số tốt. Để đánh giá thương hiệu của Flatsome mình sẽ dùng các công cụ nghiên cứu từ khóa để biết lượng search của giao diện này.

Flatsomelà một giao diện phù hợp với mảng kinh doanh online. Ngoài ra vì tính dễ sử dụng với công cụ soạn thảo văn bảnUX Builder. Bài viết này cơ bản đã hướng dẫn bạn tối ưu một site sử dụng Flatsome. Flatsome có thể tạo gian hàng và đăng giá sản phẩm, ngoài ra có Ux builder dễ dàng xây dựng bài viết.

Flatsome có tình tùy biến cao, bạn có thể xây dựng bất cứ website gì từ bán hàng cho đến tin tức chỉ bằng cách kéo thả. Các webstie sử dụngWordPresscho phép bạn thay đổi trang chủ rất linh hoạt. Bạn có thể thiết kế 1 trang , sau đó đặt trang này làm trang chủ. Xem websiteTới đây là quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất. Cấu hình Woocommerce thì mình sẽ hướng dẫn ở bài viết sau. Đặc biệt tối ưu cho bán hàng nên cũng dễ hiểu Flatsome được đánh giá là một theme wordPress bán hàng chuyên nghiệp, đẹp lung linh và có hiệu ứng hiện đại bậc nhất.

Chấp nhận tất cả phương thức thanh toán, vui lòng inbox admin để được hỗ trợ. Bạn mà xóa FLatsome file gốc đó là website lỗi ngay, vì flatsome child kết nối đến file flatsome gốc mà, không có là lỗi nghiêm trọng thiếu flatsome liền. Tính năng UxBuilder Kéo Thả đơn giản (không cần biết code). Thấy “ưng ý” giao diện nào trong kho Demo, chỉ cần click chọn. Theme này đóng gói đầy đủ với khả năng tùy biến cao. Ps lạ nhở, key này hôm qua bạn mình mới gửi thôi, cũng chưa test nữa, bạn chụp lại mình thông báo lỗi với.

Lí Do Khiến Flatsome Trở Thành Theme Bán Hàng Được Đông Đảo Chủ Website Kinh Doanh Khen Ngợi

Đến đây về cơ bản thì bạn đã tối ưu tương đối cho website của mình. Phần sau sẽ nói về đăng bài viết cho website sử dụng UX Builder. Và cấu trúc của chúng là giống nhau cho tất cả bài viết. Nếu bạn đang tối ưu website để SEO và bạn được đào tạo SEO bài bản thì phần Sidebar bạn nên tận dụng để làm SEO cho website nhé. Một trong những lí do Theme Flatsome được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại là bởi thiết kế độc đáo, được tập trung tối ưu để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Với mong muốn giúp người dùng không chuyênkhả năng tạo website nhanh chóng. Điểm mạnh của flatsome là làm ra các website bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu danh mục và dịch vụ. Trong lĩnh vực thương mại điện tử, flatsome là theme bán chạy hàng đầu. Với tính năng hỗ trợ cho tất cả các phiên bản WooCommerce nên theme flatsome được các doanh nghiệp tin cậy và sử dụng nhiều cho các trang thương mại điện tử. Trong bài viết nàyIMTAhướng dẫn sử dụng dụngFlatsomebao gồm cách đăng bài viết, sử dụngUX buildervà thay đổi trang chủ.

Quan trọng là các tính năng bán hàng đều được tích hợp đầy đủ. Mình đã mua key bản quyền và sử dụng flatsome khá lâu, với hơn 350+ website được làm từ flatsome, đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Đây là hướng dẫn cài đặt Theme Flatsome (chưa thiết lập gì hết). Còn link phía trên là bản Flatsome đã cấu hình thành web mỹ phẩm. Bạn cũng có thể cài đặt demo ngay trong quá trình setup. Nếu bạn cài đặt theme trên một trang mới tinh, cài đặt demo sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng website như demo bạn xem trên ThemeForest.

Tuy nhiên theo mình với 1 chi phí tầm 59$ thì chúng ta nên dùng bản quyền, không nên dùng các bản giá rẻ (bản null dễ dính virus). Xem nhanh thông tin sản phẩm mà không cần tải hết trang sản phẩm. Ghi rõ nguồn ” wpfast.vn ” khi sử dụng thông tin từ website này.

Với mong muốn giúp người dùng không chuyêncó thể tạo website nhanh chóng. Điểm mạnh của flatsome là làm ra các website bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Theme flatsome dùng cho mã nguồn wordpress được phát triển bởi Nielsen Norman Group. Với mong muốn giúp người dùng không chuyên có thể tạo website nhanh chóng. Ướng dẫn cài đặt theme flatsome cũng như những lý do tại sao nên sử dụng theme flatsome làm website bán hàng.

Chèn đoạn Vào Bài Viết Khi Sử Dụng FlatsomeHình trên là những loại text. Nếu như mà bạn muốn chỉnh sửa hay copy đoạn văn vô thì nhấn Open Text Editor. Tại mục trang chủ thì bạn nhấn sẽ thấy được toàn bộ trang mà bạn tạo.

Đây là một plugin được rất nhiều WordPress Developer sử dụng để làm ra một theme wordpress. Ưu điểm của Visual Composer là nhiều tính năng nhưng nhược điểm lại là quá nặng, làm giảm tốc độ tải trang. Bạn sẽ cảm thấy chậm rõ rệt từ trong admin tới ngoài giao diện người dùng. Hiện này, có nhiều website / blog chia sẻ trình bày theme flatsome miễn phí, bạn cũng có thể tải theme flatsome miễn phí để trải nghiệm and cần sử dụng thử công năng của nó. Nhưng nếu dự định cần sử dụng nó để làm 1 website nghiêm túc thì bạn hãy cảnh giác and cân nhắc nhé.

Hôm nay mình sẽ giải thích về sự khác nhau giữa Flatsome và Flatsome child, khi cài theme lên thì bạn sẽ cài file gốc đó là flatsome.zip vậy còn flatsome-child.zip là gì? Mục đích theme child giúp bạn thêm code hoặc custom những thứ đã có từ file gốc. Nếu bạn chịu đầu tư thì có thể bỏ ra 1 triệu 500k để mua bản quyền từ chính nhà cung cấp bao gồm cả lisense key tại ThemeForest và được update tự động mỗi khi có bản mới nhất ra mắt. Flatsome còn hỗ trợ hơn 12 ngôn ngữ khác nhau, do đó bạn có thể dịch website của mình ra hầu hết mọi ngôn ngữ mà mình muốn.

Theme flatsome được hỗ trợ gần như đầy đủ tiếng việt, chỉ có một số từ vẫn còn là tiếng anh. Nhưng việc đó không quan trọng, vì đa số là những từ tiếng anh phổ biến, chúng sẽ không thể làm khó bạn được. Bạn không thể cập nhật theme flatsome mỗi khi theme flatsome có version mới nhất nếu như bạn chưa kích hoạt bản quyền theme flatsome. Việc tạo child theme như thế này rất dễ dàng cho những bạn mới làm quen WordPress. Bạn nên tạo child theme để giữ được tùy biến theme sau này khi cập nhật bản mới.

Bài mới