google hummingbird
Apr 29 2022
Uncategorized

Tôi khuyên bạn một điều rằng hãy kiểm tra tìm xem danh sách đầy đủ các bản cập nhật của Google. Vì nó cũng có thể chỉ ra rằng tác nhân thay đổi cho trang web của bạn là một bản cập nhật khác. Điển hình như Google Panda hoặc Penguin chứ không phải do Hummingbird gây ra. Họ muốn rằng trang kết quả trả về khi người dùng thực hiện truy vấn phải phù hợp và chứa đựng toàn bộ ý nghĩa của câu truy vấn. Với Hummingbird hiện nay, những từ dài hơn sẽ được Google hiểu, đưa nó vào kết quả trả về khi người dùng thực hiện truy vấn tìm kiếm. Nhưng với Google Hummingbird nó sẽ chú trọng đến toàn bộ ngữ nghĩa từ khóa, ngay cả khi bạn search với từ không dấu đi chăng nữa.

  • Google đặt mục tiêu tăng cường hiểu biết về ý định thực sự đằng sau các tìm kiếm của người dùng.
  • SERP không chỉ chứa các kết quả và liên kết hữu cơ tiêu chuẩn đến các trang web phù hợp.
  • Đó là những mục tiêu phù hợp với họ để cho kết quả phù hợp hơn.
  • Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng quay khá nhiều video hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề tương tự.

Google vẫn sẽ hiểu là bạn đang muốn mua tìm một nơi có cung cấp chương trình đào tạo SEO tốt ở Hồ Chí Minh. Từ đó, nó sẽ tìm kiếm những website thích hợp để trả về kết quả cho bạn. Nếu trang web của bạn gặp phải sự tụt giảm lưu lượng truy cập hoặc thứ hạng. Đặc biệt trong các thực thể thế giới thực và mối quan hệ của họ với nhau. Tập trung vào việc kết hợp bối cảnh truy vấn dựa trên trí thông minh Technology của Google – khả năng phân tích ý định.

Các Trang Được Chọn

Thay đổi được công bố vào ngày 26 tháng 9 năm 2013, đã được sử dụng được một tháng. “Hummingbird” tập trung nhiều hơn vào các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên, xem xét ngữ cảnh và ý nghĩa đối với các từ khóa riêng lẻ. Nó cũng xem xét sâu hơn nội dung trên các trang riêng lẻ của một trang web, với khả năng cải thiện để dẫn người dùng trực tiếp đến trang phù hợp nhất thay vì chỉ trang chủ của trang web. Amit Singhal, giám đốc tìm kiếm lúc đó của Google, nói với Search Engine Land rằng “Hummingbird” là sự thay đổi mạnh mẽ nhất của thuật toán kể từ năm 2001, khi anh mới gia nhập Google.

google hummingbird

Nếu như thuật toán Panda và Penguin đã gây ra báo cáo đáng kể về lưu lượng truy cập và thứ hạng bị mất. Thì đối với thuật toán này, dường như không có tác động tiêu cực mạnh mẽ trên web nói chung. Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng quay khá nhiều video hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề tương tự.

Lịch Sử

Nó làm giảm khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm địa phương. Dùng để khớp các kết quả SERP phù hợp với ngôn ngữ các truy vấn của người dùng. Ngoài ý nghĩa của các từ khóa riêng lẻ, ngay cả khi ý định của người dùng tiềm ẩn thay vì rõ ràng.

SERP không chỉ chứa các kết quả và liên kết hữu cơ tiêu chuẩn đến các trang web phù hợp. Nhưng trong một số trường hợp không phải là hầu hết các trang web đều gặp phải tác động tiêu cực từ bản cập nhật này. Một bản địa hóa lớn hơn của các kết quả không phải trả tiền cho các truy vấn với mục đích cục bộ.

Hãy đăng nhập lại.Trang đăng nhập sẽ được mở trong cửa sổ mới. Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại. Nếu bạn có thắc mắc hay có câu hỏi về bài viết này, đừng ngần ngại để lại lời bình luận cho tôi nhé. Chúng tôi không tìm thấy bài đánh giá nào ở các vị trí thông thường. Một sự hiện diện đáng kể của các kết quả loại thư mục trong các kết quả hữu cơ cục bộ. Điều này phần lớn được hiểu là có ảnh hưởng tích cực đến tính chính xác của cơ sở tri thức của Google.

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận.

Trong khi cộng đồng SEO cơ bản cố gắng tìm hiểu các tác động của Hummingbird trên web nói chung. Ngược lại, cộng đồng SEO địa phương đã xử lý một số lỗi nhận thức từ bản cập nhật. Hummingbird là tên gọi của một thuật ngữ SEO tìm kiếm mới mà Google sử dụng. Bên cạnh đó, cùng với tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh và chính xác hơn.

Tìm Kiếm Giọng Nói Bằng Hummingbird

Việc nâng cấp đánh dấu sự thay đổi đáng kể nhất đối với tìm kiếm của Google trong nhiều năm qua, với nhiều tương tác tìm kiếm “con người” hơn và tập trung nhiều hơn vào trò chuyện và ý nghĩa. Bao gồm một tập hợp câu trả lời với một công thức, một bảng kiến ​​thức bên tay phải. Danh sách này chứa các thông tin dinh dưỡng về món tráng miệng và các gợi ý cho các chủ đề tìm kiếm liên quan.

Làm Thế Nào Tôi Có Thể Khám Phá Nếu Tôi Bị Hummingbird Tấn Công?

Hummingbird báo hiệu cam kết của Google về sự hiểu biết về ý định truy vấn của người tìm kiếm. Đó là những mục tiêu phù hợp với họ để cho kết quả phù hợp hơn. Sự ra đời của Hummingbird nhằm xử lý và am hiểu chủ yếu các tác động với ngữ nghĩa từ khóa. Có nghĩa là nó sẽ tập trung vào ý nghĩa của từ khóa đó, ưu tiên những cụm từ khóa liên quan. Mục đích sử dụng nhất là đánh hẳn vào những từ khóa riêng lẻ và những câu liên quan. Chỉ như thế bạn đã nhìn thấy trang web của bạn xếp hạng tốt và đạt được lưu lượng truy cập.

Khi nội dung của bạn được xem là phù hợp với mục đích của người tìm kiếm. Thật may mắn, bạn không chỉ có cơ hội xếp hạng tốt về mặt tổ chức mà còn được đặt trong tính năng SERP như hộp câu trả lời hoặc bảng kiến ​​thức. Mặc dù bạn hoặc các chủ doanh nghiệp địa phương có thể đã gặp phải một số vấn đề tạm thời với các spam.

Phải Làm Gì Để Thân Thiện Với Hummingbird?

Google đã công bố “Hummingbird”, một thuật toán tìm kiếm mới, tại một sự kiện báo chí tháng 9 năm 2013, mặc dù công ty đã sử dụng thuật toán này khoảng một tháng trước khi công bố. Hummingbird có thể được coi là thu hẹp khoảng cách giữa các thực tiễn cũ, spam và SEO hiện đại. Để tìm cách nóingôn ngữ tự nhiêncủa độc giả,sử dụng các từ riêng của họ.

“Tìm kiếm bằng giọng nói” là một trong những ví dụ mới nhất của Google. Google Hummingbird đem lại những thông tin tìm kiếm mới bằng giọng nói. Nếu bạn trả lời có cho tất cả những câu hỏi này, bạn không cần phải làm gì ngoài việc tiếp tục làm tốt công việc. Để giúp trang web của bạn cải thiện tầm nhìn cũng như thứ hạng của bạn.

Semantic Search Ngữ Nghĩa Từ Khóa

“Hummingbird” nhằm mục đích làm cho các tương tác trở nên giống người hơn, theo nghĩa là công cụ tìm kiếm có khả năng hiểu các khái niệm và mối quan hệ giữa các từ khóa. Nó nhấn mạnh hơn vào nội dung trang, làm cho kết quả tìm kiếm phù hợp hơn và xem xét thẩm quyền của trang và trong một số trường hợp, tác giả trang, để xác định tầm quan trọng của trang web. Nó sử dụng thông tin này để dẫn người dùng tốt hơn đến một trang cụ thể trên trang web thay vì trang chủ trang web tiêu chuẩn. Hummingbird là tên mã được đặt cho một thay đổi thuật toán quan trọng trong Tìm kiếm của Google vào năm 2013.

Trong kết quả của công cụ tìm kiếm ngày nay, việc phục vụ mục đích của người tìm kiếm sẽ đặt cao trong danh sách ưu tiên SEO. Điều đặc biệt thuật toán Hummingbird trên youtube sẽ giúp bạn có thể luyện các ngôn ngữ khác bằng giọng nói đặc biệt là tiếng anh. Không chỉ giúp bạn tìm kiếm một hai từ mà truy vấn cả một câu dễ dàng hơn.

Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Google đặt mục tiêu tăng cường hiểu biết về ý định thực sự đằng sau các tìm kiếm của người dùng. Thuật toán này có thể có các tác động sau đây tại địa phương đối với kết quả cơ bản địa phương. Bằng việc xem xét toàn bộ truy vấn cho ngữ cảnh thay vì coi chúng như các chuỗi từ khóa. Sau khi biết hummingbird là gì rồi tôi mong các bạn có thể vận dụng kiến thức cho SEO tốt hơn!

Bài mới