google my business là gì
Apr 29 2022
Uncategorized

Trong video screencast bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi kích cỡ của bản thuyết trình PowerPoint của bạn. Thao tác này sẽ thay đổi toàn bộ kích cỡ của tất cả các slide PowerPoint. Tôi cũng sẽ đề cập tóm gọn những kích thước slide thông dụng nhất mà bạn có thể sử dụng cho bản thuyết trình của mình. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tiếp tục đọc để biết thêm về những tùy chọn để áp dụng cho kích cỡ slide của bạn. Khi chúng ta thay đổi kích cỡ slide, PowerPoint trình cho chúng ta hai lựa chọn duy nhất để thay đổi kích cỡ slide. Chúng ta đã có nội dung trên slide, nên chúng ta dễ dàng biết được cách thay đổi những slide này thế nào.

Lựa chọn Slide Sized for mà bạn chọn sẽ phu thuộc vào màn hình mà bạn dùng.Dĩ nhiên, những lựa chọn này không phải là duy nhất. Bạn có thể chỉ cần dễ dàng chọn một trong những tỉ lệ khung hình phù hợp cho tài liệu in, như Letter Paper hay Ledge Paper. Trong mỗi bộ hiển thị đều hình dạng khác nhau hoặc tỉ lệ khung hìnhmà nó mô tả theo chiều dài và chiều rộng của màn hình.

  • Bạn có thể xác định các từ khóa có liên quan đến khách hàng của mình và xem dữ liệu từ khóa, chẳng hạn như lưu lượng tìm kiếm.
  • Tìm mục Customize trên thanh ribbon và nhấp chọn biểu tượng Slide Size.
  • Khi chúng ta thay đổi kích cỡ slide, PowerPoint trình cho chúng ta hai lựa chọn duy nhất để thay đổi kích cỡ slide.

Nếu tất cả những điều này có thể, hãy cố gắng kiểm tra trước phòng họp hay phòng học. Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn. Tưởng tượng một tình huống, khi bản thuyết trình của bạn được xem trên một thiết bị màn hình hướng đứng.

Cách Thay Đổi Kích Cỡ Powerpoint Của Bạn Xem Và Tìm Hiểu

Ngoài ra, bạn có thể tạm dừng hoặc điều chỉnh chi tiêu của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chúng ta còn có rất nhiều mẫu thuyết trình PowerPoint tuyệt vời trên GraphicRiver. Thành công của một bài thuyết trình đến từ việc chuẩn bị đằng sau nó. Nếu bạn cần hỗ trợ cho tài khoản Google Ads của mình, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 2 ngày làm việc.

google my business là gì

Cùng một tập tin PowerPoint sẽ xuất hiện theo cách khác nhau cho mỗi thiết bị, vì tỉ lệ khung hình có thể khác nhau. Tôi thường chọn kiểu mẫu Maximize Slide mặc dù kiểu này có thể phải chỉnh lại những slide cho phù hợp. Bạn sẽ sử dụng lựa chọn Maximize hay Ensure Fit khi thay đổi kích cỡ slide PowerPoint của mình? Chọn Maximize sẽ phóng to slide, theo đó nội dung sẽ làm đầy slide. Nhược điểm của cách áp dụng này sẽ làm cho một vài nội dung bị che đi nếu bạn có những chi tiết nằm ở cạnh bên slide.

Tài Nguyên Quảng Cáo Miễn Phí Của Google

Có thể người xem đang xem bản thuyết trình trên một máy tính bảng với chế độ xem đứng, hoặc trên một màn hình máy được xoay theo chế độ xem đứng. Tiếp tục đọc các hướng dẫn từng bước để chọn slide chính xác trong PowerPoint và điều chỉnh bản thuyết trình của bạn cho phù hợp. Đặt ngân sách của bạn và nhập thông tin thanh toán – chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng và ví điện tử. Trình diễn một bản thuyết trình PowerPoint là kết quả cuối cùng của việc chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bạn đã bỏ thời gian để nghiên cứu, chuẩn bị nội dung, tạo ra các tài liệu trực quan, và bây giờ thì bạn đã sẵn sàng để thuyết trình. Sử dụng slide của PowerPoint có thể giúp bạn củng cố thông điệp và cung cấp một nền tảng vững chắc cho bài thuyết trình của bạn. Mỗi ngày, khách hàng đều tìm kiếm những doanh nghiệp giống như của bạn trên Google Tìm Kiếm. Tiếp cận với họ qua Google Ads, và chỉ trà phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào rang web của bạn hoặc khi khách hàng gọi điện đến doanh nghiệp của bạn.

Đặt hàng trực tuyến trước 4 giờ nhiều và nhận hàng ngay trong ngày. Chọn mục tiêu tiếp thị của bạn và nhập URL trang web của bạn.

Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn Với Google Ads

Đừng quên kiểm tra tập tin PowerPoint ở thiết bị mà bạn sẽ sử dụng để trình bày bài thuyết phục khách hàng của mình. Đây là một cách khác giúp bạn có thể kiểm soát trong khi chuẩn bị, giảm thiểu được những điều không mong muốn trong bài thuyết trình của mình. MenuSlide Size mở ra, và bây giờ bạn đã có thể thay đổi kích cỡ slide bằng những lựa chọn xổ xuống.

Bạn có thể không sử dụng những chọn lựa này thường xuyên, nhưng hãy nhớ rằng chúng có tồn tại nhé. Để thay đổi một bản thuyết trình PowerPoint thành hướng đứng, thay đổi chọn lựa Slide thành Portrait như bên dưới. Quảng cáo của Google cho phép bạn kiểm soát ngân sách quảng cáo của mình. Đặt giới hạn ngân sách hàng tháng và không bao giờ vượt quá giới hạn đó.

Giờ bạn có thể bắt đầu tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình. Tìm mục Customize trên thanh ribbon và nhấp chọn biểu tượng Slide Size. Hoặc gọi cho chúng tôi để được trợ giúp thiết lập tài khoản. Google Ads cho phép bạn chọn loại chiến dịch khác nhau phù hợp với mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của mình nhất. Nhập đối tượng khách hàng, từ khoá, và một vài dòng cho quảng cáo của bạn. Ensure fit sẽ đảm bảo mọi thứ nằm trong slide, nhưng nó có thể sẽ để lại thanh ngang trên và dưới nội dung.

Kích Thước Chuẩn Cho Slide Powerpoint Của Bạn Là Gì?

Chuyển qua tab Design trên thanh ribbon PowerPoint và tìm biẻu tượng Slide Size nằm ở xa phía bên phải của thanh ribbon.Một menu xổ xuống sẽ mở ra một vài lựa chọn. Nhấp chọn Custom Slide Size để mở menu kích cỡ slide và thay đổi kích thước bản thuyết trình của bạn. Kích thước slide PowerPoint của bạn sẽ giúp bạn đảm bảo bài thuyết trình sẽ xuất hiện chính xác lên màn hình. Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kích thước chuẩn cho PowerPoint. Cửa sổ lựa chọn kích cỡ slide có khả năng thay đổi kích cỡ bản thuyết trình của bạn cho bất cứ tình huống thực tiễn nào.

Bạn không thể định dạng bản PowerPoint một cách hoàn hảo cho mọi màn hình, tuy nhiên bám sát vào những kích cỡ tiêu chuẩn sẽ phù hợp với đa số các thiết bị. Bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian làm việc với những mẫu PowerPoint xuất sắc đã cài sẵn với các kích thước slide mà bạn cần. Trong hướng dẫn này, chúng ta đã học cách cài đặt kích cỡ đúng cho những tập tin PowerPoint. Cách thiết lập này tùy thuộc vào cách thức và nơi chốn khán giả sẽ xem bản thuyết trình. Khi bạn đã xác định được màn hình mà bạn sẽ trình diễn và chọn ra được kích cỡ đúng cho bản thuyết trình, đã đến lúc thay đổi tập tin PowerPoint của bạn cho phù hợp. Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

Sử dụng kích thước chính xác cho kích cỡ slide PowerPoint tùy thuộc vào cách thức và nơi mà bạn sẽ trình chiếu bản thuyết trình. Công cụ lập kế hoạch từ khóa là một công cụ miễn phí giúp bạn tạo quảng cáo hiệu quả hơn. Bạn có thể xác định các từ khóa có liên quan đến khách hàng của mình và xem dữ liệu từ khóa, chẳng hạn như lưu lượng tìm kiếm. Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ. Bạn có câu hỏi nào về cách thay đổi kích cỡ PowerPoint của mình không? Để chuẩn bị cho bản thuyết trình của mình, hãy nhớ kiểm tra tập tin của bạn trên thiết bị sẽ trình chiếu cho người xem.

PowerPoint sẽ mở ra một menu mới cho bạn một chọn lựa về cách thay đổi kích cỡ slide của bạn. Với quảng cáo thông minh và dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn trong phạm vi ngân sách của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp cải thiện dần quảng cáo theo thời gian để bạn có thể thu thêm nhiều kết quả hữu ích cho doanh nghiệp của mình. Để thay đổi kích cỡ cho bản thuyết trình của bạn, nhấp chọn vào hộp thả xuống dưới chọn lựa Slide sized for. Thiết lập mà bạn chọn sẽ dựa vào màn hình mà chúng sẽ xuất hiện.

Bài mới