hotjar là gì
Apr 29 2022
Uncategorized

Phải biết được trải nghiệm hiện tại đang “yếu phần nào, tăng phần đó”. Ngoài ra, sau khi đánh giá, người dùng có thể cho ý kiến tại sao họ lại đánh giá như vậy và có thể chụp màn hình chức năng nào đó trên website mà họ không thích. Tính năng Recording sẽ quay lại phiên truy cập của người dùng tới trang đích, trang mà họ thoát phiên, thời lượng truy cập, ngày giờ truy cập, trình duyệt. Bạn nên đặt tên trang cần tạo heatmap và số lượng pageviews cần đủ để tạo ra heatmap. Yandex Metrica là 1 tool thuộc Yandex – công cụ tìm kiếm lớn nhất tại Nga.

Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code. Với phần mềm heat map SeeVolution khi đưa vào ứng dụng nhận đánh giá cao nhờ khả năng dễ dàng sử dụng ngay cả với heat map trên một trang web cụ thể. Trong SeeVolution có plugin sử dụng cho toàn bộ những nền tảng thông dụng và phổ biến nhất. Đồng thời, việc cung cấp một bảng điều khiển có thể giúp người dùng hiểu được dữ liệu mà họ hiện đang thấy nhanh chóng, trực quan và chuẩn xác.

Mặc dù khá tuyệt vời khi thấy Hotjar bao gồm các phân tích biểu mẫu như là một phần nền tảng CRO, nhưng nó không cung cấp độ sâu của phân tích các công cụ phân tích biểu mẫu chuyên biệt. Báo cáo của Hotjar cũng không đặc biệt trực quan, chẳng hạn, nó không có phép bạn phân chia dữ liệu theo phạm vi ngày hoặc xem xu hướng theo tuần và tháng. Trên đây là bài giới thiệu cơ bản về công cụ Yandex Metrica là gì, hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Yandex Metrica để phân tích hành vi của người dùng trên website. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy phần giới thiệu về các loại Heat Map khác nhau và cách tạo và phân tích chúng. Bạn cũng sẽ nhận được các nghiên cứu điển hình thực tế và ví dụ thực tế , vì vậy bạn có thể tự mình thấy Heat Map có giá trị và hữu ích như thế nào khi nói đến việc cải thiện và phát triển trang web của bạn. Heatmap là tính năng thiết yếu của bất kỳ công cụ hiểu người dùng nào như Hotjar.

Hotjar có những người dùng đầu tiên vào năm 2015, nhưng thực tế nó đã ra mắt từ năm 2014. Công cụ ngày càng trở nên phổ biến hơn với sự tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Bản đồ nhiệt cho phép biết chính xác người dùng tương tác tại vị trí nào trong website bằng cách hiển thị trực quan vùng nhấp chuột và hành vi cuộn chuột của người dùng. Chỉ với tài khoản miễn phí, bạn được sử dụng công cụ này nhưng với tính số trang theo dõi hạn chế .

Nhưng làm thế nào để tính năng này của Hotjar so sánh với tính năng tương tự của các công cụ khác? Chẳng hạn như của Crazy Egg, nhìn thoáng qua, hai tính năng trông gần giống nhau nhưng bản đồ nhiều của Hotjar cung cấp thông tin nhiều hơn. Không giống như các công cụ khác, Hotjar cũng cho bạn thấy các chuyển động của chuột ngoài các lần nhấp và bạn cũng có thể thấy số lần người dùng đã nhấp vào cùng một vị trí bằng cách di chuột qua bảng điều khiển.

Phân tích phức tạp nhưng chúng có thể quá đắt đối với các blogger hoặc doanh nghiệp nhỏ. Tôi khởi chạy vì nó cung cấp quyền truy cập ngay vào dữ liệu quan trọng của người dùng ngay từ đầu. Hotjar có 3 lựa chọn pageviews để bạn chọn 1000; 2000; 10,000. Nếu site của bạn có nhiều traffic và nhiều thành phần phức tạp trên trang thì có thể chọn 10,000 pageviews để đủ mẫu tạo ra heatmap chính xác. Ứng dụng trí thông minh nhân tạo trong quản trị vận hành Doanh nghiệp.

Đó là chức năng ghi lại hình nền sáng kiến mới của chính bản thân nó. Chúng ta có thể áp dụng để ghi lại nhiều phiên của người mua and xem tuyệt đối phần đông gì họ chuyển động cũng giống đa số gì họ không. Bây giờ, Hotjar hóa thành một qui định cần yếu thiếu cho những chuyên gia quản trị web. Thăm dò ý kiến của khách truy cập sẽ giúp bạn thu thập được nhiều ý kiến, phản hồi của mỗi người dùng.

Các Công Cụ Tương Tự

Nhờ đó, công cụ có thể biết được và thu thập phản hồi của khách truy cập, đồng thời phân tích hành vi của họ trên trang Web. Qua đó, bạn có thể đánh giá và hiểu hành vi mà khách truy cập đang thực hiện trên Website của mình. Hotjar tự gọi mình là một công cụ phân tích, nghiên cứu và phản hồi tất cả trong một hoặc nhiều mục đích để bạn hiểu những gì khách truy cập đang làm trên trang web của bạn. Điểm mấu chốt khi nói về Hotjar, đó là nó kết hợp một loạt các tính năng phân tích thiết yếu với các công cụ phản hồi người dùng vào một nền tảng duy nhất. Trước Hotjar, bạn cần nhiều nền tảng phần mềm để có thể được sự kết hợp giữa các tính năng này, mỗi nền tảng làm tăng chi phí và độ phức tạp của bộ công cụ CRO của bạn. Hotjar “nhồi nhét” một số lượng lớn các phân tích, CRO và chức năng phản hồi của người dùng vào một nền tảng có giá thành hợp lý.

Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời để tối ưu hóa website và tăng doanh thu cho website. Hotjar cũng giúp marketer, developer, designer hoặc chính chủ doanh nghiệp cải thiện tình trạng hiện tại để thay đổi doanh thu bán hàng qua website. Nêu ra các lần nhấp, chạm và di chuyển chuột của khách truy cập. Những thông số này sẽ giúp bạn có thể xác định các vấn đề về khả năng sử dụng trên máy tính. Hotjar cho phép hiển thị chi tiết đến từng click chuột hoặc di chuyển chuột qua bản đồ nhiệt.

Công cụ trực quan này làm việc đọc dữ liệu phức tạp dễ dàng hơn. Sau khi đã khám phá những tính năng của Hotjar, Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn các đăng kýHotjar là gì, sử dụng nó ra sao. Hoạt Ladifire có thể được cải thiện giúp chúng trở nên thân thiện hơn có giá trị hơn và sử dụng đơn giản hơn cho người dùng cuối.

Ở bài này mình sẽ chỉ tập trung vào 2 tính năng Heat Map và Session Replay, giúp bạn phân tích, theo dõi hành vi của người dùng trên website. Từ những lợi ích thiết thực mang lại thì việc sử dụng các phần mềm heat map là cần thiết đối với website. Bởi vậy, việc tìm hiểu và nắm bắt được thông tin về những phần mềm heat map tốt nhất, được đánh giá cao giúp quá trình cân nhắc ứng dụng diễn ra thuận lợi.

Như vậy rất rõ ràng, user khi vào website Galaxy Cinema họ quan tâm nhất là lịch chiếu và mua vé xem phim online, phim nào đang chiếu, thông tin khuyến mãi đang có và phim nào chuẩn bị chiếu. Còn 2 mục hàn lâm là góc điện ảnh và bình luận phim thì user không quan tâm cho lắm. Bạn nên điều chỉnh màu sắc của bản thăm dò phù hợp với màu nhận diện thương hiệu của bạn và chọn ngôn ngữ của website để người dùng cảm thấy thân thiện và tự tin hơn khi tham gia thăm dò.

hotjar là gì

Bất kỳ một chiến dịch marketing nào cũng đều phải phân tích hành vi, sở thích insights của khách hàng mục tiêu để triển khai các phương pháp marketing tối ưu nhất. Việc theo dõi và nghiên cứu hành vi người dùng cực kỳ quan trọng đối với 1 Marketer/ 1 nhà quản lý doanh nghiệp hay 1 UX designer. Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết hơn bằng cách nhấn biểu tượng chữ i gần mục Goal hoặc mở xem Session Details để biết thông tin người dùng truy cập trang đích nào, exit ở trang nào, từ tỉnh/ thành nào. Với list này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng công cụ Heat Map thích hợp nhất với kinh tế tài chính và nhu yếu tăng trưởng website của mình .

Chủ Website Sẽ Biết Gì Về Người Dùng?

Việc cài đặt chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, đồng thời sử dụng mật mã JavaScript nhỏ, đồng thời cũng tải không đồng bộ song không ảnh hưởng tới tốc độ của website. Việc này để tối ưu những vị trí người dùng hay click nhất, để tư duy đặt banner, link…vv để tăng chuyển đổi. Nếu bạn gặp khó khăn gì để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhé. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin TOS sẽ nhanh gọn gọi và tư vấn chi tiết cụ thể cho bạn . Giá khởi điểm của Ptengine là $7/tháng bao gồm 1 trang web, 5 Heat Map, và 25,000 lượt view . Bạn có thể bắt đầu với gói dùng thử miễn phí bao gồm 1 Heat Map trên một trang web, giới hạn 1000 lượt view theo trang.

  • Các phần mềm giúp theo dõi hành vi truy cập của người dùng đối với website hiện nay khá nhiều.
  • Đặc điểm nổi bật của Heatmap.me là việc cung cấp bản đồ nhiệt về thời gian thực.
  • Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
  • Xem cách khách truy cập của bạn tương tác với trang web của bạn để khám phá thông tin quan trọng về cách bạn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng.

Xuất hiện một cửa sổ mới quay lại hành vi của Khách đã xem trang nào, làm những hành động gì? Bên góc phải, bạn có thể xem thông tin Vị trí, Thời gian, Trình duyệt sử dụng, truy cập website bằng máy tính hay điện thoại của vị khách đó. Nếu bạn đang là nhân viên marketing hay làm dịch vụ seo, quản trị nội dung website đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục sếp để thực hiện điều chỉnh nào đó. Thì những phân tích chính trên heat map chính là cứu cánh cho bạn. Nhìn chung điểm nhấn trong các công dụng của Hotjar là năng lực ghi lại màn hình sáng tạo của nó. Bạn có thể dùng để ghi lại các phiên của người sử dụng và xem chuẩn xác những gì họ công việc cũng như những gì mà họ không.

Iúp bạn hiểu được khách truy vấn của bạn muốn gì, điều gì ngăn họ đạt được điều đó, … từ đó cải tổ hiệu suất và thưởng thức của website . Đặc biệt là đối với lĩnh vực kinh doanh, bán hàng trên các E-commerce site, chuyển đổi đem tới doanh thu là bài toán sống còn. Chào bạn, nếu bạn đang quản trị website, vận hành chiến dịch Marketing trên nền tảng website (thương mại điện tử, SEO, kiếm tiền online…). Để chọn chi tiết cấu hình map cụ thể, bạn nhấn dấu xổ xuống phía góc phải. Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển tới trang hiển thị map, mặc định sẽ là chế độ Map mode, bạn có thể chuyển qua lại chế độ Site mode.

Hotjar “nhồi nhét” 1 số lượng Khủng nhiều phân tích, CRO và nhân tài phản hồi của người dùng vào một nền tảng tất cả Chi tiêu hợp lý. Tạo Heatmap giúp bạn theo dõi người dùng quan tâm gì trên trang.Tương tự nhiều công cụ nghiên cứu hành vi người dùng khác, Hotjar cũng có tính năng thiết yếu là Heatmap. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Hotjar so với nhiều công cụ khác là ngoài các lần nhấp chuột, nó còn có thể cho bạn thấy những chuyển động của chuột. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thấy được số lần khách truy cập đã Click vào cùng một vị trí.

2 Tạo Heatmap

Nhân viên không có động lực làm việc, vì không đánh giá, ghi nhận kịp thời. Phải biết được thưởng thức hiện tại đang “ yếu phần nào, tăng phần đó ” . Hoàng Giang Share – 10 kênh bán hàng online uy tín & hiệu quả…

Lý Do Cần Dùng Phần Mềm Heat Map Cho Website

Mắt Bão sẽ giải thích cụ thể và hướng dẫn bạn cách đăng ký Hotjar chi tiết. Bạn không nhất thiết phải cài đặt Hotjar mãi mãi trên website vì điều này có thể cản trở tốc độ hiệu suất website. Tuy vậy, tùy theo mục đích phân tích hành vi hay chiến dịch marketing, bạn sẽ cài đặt Hotjar tương ứng và sớm nhất để đủ thời gian cho Hotjar thu thập dữ liệu. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

1 Heat Map

Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Dùng công cụ Mouseflow là một phần mềm heat map hữu ích hỗ trợ cho người dùng trong quản lý, duy trì hoạt động của website.

Để biết cụ thể hơn về giá của Hotjar và tìm một gói phù hợp với nhu cầu sử dụng với website của mình, bạn có thể xem thêm tại Hotjar Price. Iúp bạn hiểu được khách truy cập của bạn muốn gì, điều gì ngăn họ đạt được điều đó, … từ đó cải thiện hiệu suất và trải nghiệm của website. Poll – thăm dò là tính năng rất thú vị dùng để thu thập phản hồi, ý kiến của user trên website. Hiểu rõ khách hàng giúp cho khả năng phân phối sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tốt hơn, giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu. Dựa theo dữ liệu được phân tích đó, bạn có thể đưa ra các chiến lược tối ưu website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hay tăng chỉ số nào đó mà bạn mong muốn.

Lại trong trang HTTP thậm chí cho các bản ghi được thực hiện trên các trang HTTPS. Scroll cho thấy rõ ràng user chỉ scroll đến Phim Đang Chiếu/Phim Sắp Chiếu là dừng lại, họ không quan tâm đến phần Bình Luận Phim và Blog điện Ảnh bên dưới. Bước cuối cùng là Save heatmap này lại và chờ đến khi đủ số pageview cần thiết để có được heatmap chính xác. Có chiến lược xuất sắc, thực thi chiến lược tạo sự khác biệt và hiệu quả.

Phần Slider đầu trang mình kỳ vọng nhưng thực tế người dùng không click mấy. Các vùng được người dùng quan tâm theo mức độ giảm dần của nhiệt độ sẽ có màu sắc từ đỏ – cam – vàng- xanh lá – xanh da trời. Thực hiện các chiến dịch A/B Testing nhằm so sánh, đo lường dữ liệu. Mà mọi người thực sự nhấp vào và triển khai giảm các liên kết không hoạt động.

Bản đồ nhiệt cũng sẽ chỉ ra các gì người mua hàng của bạn làm cho & gần như gì bọn họ ân cần trong trang web của bản thân. Chúng ta cũng có thể cải sinh cụm kênh & biểu biểu tượng biến đổi của mình bằng phương pháp phiêu dạt phần nhiều giáo khu bạn cần cải sinh và khắc phục. Tùy theo từng mục tiêu, bạn cần phải xem xét lựa chọn công cụ hợp lý. Google Analytics sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu về các trang mà người sử dụng của bạn đang truy xuất (tỷ lệ thoát, chuyển đổi, …) tuy nhiên chẳng thể hiện khách truy cập đã dùng những trang đó như thế nào như Hotjar.

Heat map chính là một dạng bản đồ nhiệt trong đó sử dụng hình ảnh, cùng các màu sắc để hiển thị chi tiết, đầy đủ dữ liệu. Đây là một công cụ trực quan khi đưa vào sử dụng giúp đọc các dữ liệu phức tạp được tiến hành hiệu quả, thuận lợi để đơn giản hóa công việc tối đa. Lúc này, người đọc hoàn toàn có thể hiểu được ý nghĩa của từng dữ liệu dù là phức tạp tới đâu đi chăng nữa chỉ qua một lần nhìn. Tại thời hạn này, người ta sử dụng những thanh màu xám để diễn giải tài liệu theo những ma trận và bảng ( tài liệu ) . Bên cạnh đó, giải thích các chức năng cần có của một heat map. Và Dịch vụ an toàn và đáng tin cậy Ladifire không chịu trách nhiệm về tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào ngoài tầm kiểm soát của mình.

Nhờ đó quá trình ứng dụng, giúp phân tích và triển khai website cho mỗi cá nhân, hay từng đơn vị đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hotjar có tính năng cho phép quản trị viên quan sát, đo lường hành vi khách truy cập để biết họ làm gì. Và hiểu hành vi của khách truy cập trang web của bạn với các số liệu thú vị nhận được từ bản ghi khách truy cập trang web bản đồ nhiệt bản đồ cuộn và nhấp vào bản đồ. Sau khi đánh giá website người dùng có thể cho ý kiến tại sao họ lại cho đánh giá như vậy và có thể chụp màn hình lại chức năng của website mà họ không thích.

Bài mới