plugin wordpress là gì
Apr 29 2022
Uncategorized

Nhưng hiện tại trên Hosting Linux tại Mắt Bão có tích hợp phần mềm Softaculous có thể giúp quý khách khởi tạo website cơ bản với mã nguồn mở WordPress, Joomla, Moodle,… Có thể hiểu đơn giản đây là một mạng lưới các máy chủ khác nhau được liên kết lại thông qua kết nối tốc độ cao. Càng nhiều máy chủ được gắn vào thì càng nhiều tài nguyên để các máy chủ bên trong máy chủ đó sử dụng. Khác với web hosting truyền thống, nơi bạn chỉ cần nhận được lượng tài nguyên nhất định từ một server duy nhất.

plugin wordpress là gì

Sau khi hoàn tất thanh toán, dịch vụ sẽ được khởi tạo ngay lập tức nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với thư viện hơn 400 ứng dụng, mã nguồn mở được tích hợp sẵn như WordPress, Joomla, Drupal,…. Việc sao lưu website chưa bao giờ dễ dàng hơn với vài thao tác trên công cụ Backup Manager của Plesk Obsidian.

Cloud Hosting

Bạn hoàn toàn yên tâm dịch vụ của mình không bị tạm ngưng, không bị khai thác hoặc các nguy cơ kém an toàn khác do vấn đề thiếu bản quyền gây ra. Với Cloud Linux Hosting tại Mắt Bão, bạn hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh các phiên bản PHP cho phù hợp với mã nguồn website của mình. Cloud Hosting có ưu điểm là giá thành thấp, dễ sử dụng và quản lý, bảo mật an toàn, tính ổn định cao lại thường xuyên cập nhật các tiện ích mới cho người sử dụng.

  • Các thao tác quản lý sẽ được thực hiện qua một trang quản lý gọi là Hosting Control Panel, tùy theo máy chủ là Windows bạn sẽ dùng Plesk Panel hoặc Linux sẽ là cPanel/Plesk Panel.
  • Với thư viện hơn 400 ứng dụng, mã nguồn mở được tích hợp sẵn như WordPress, Joomla, Drupal,….
  • Cloud Hosting có ưu điểm là giá thành thấp, dễ sử dụng và quản lý, bảo mật an toàn, tính ổn định cao lại thường xuyên cập nhật các tiện ích mới cho người sử dụng.
  • Công nghệ CryptoGuard, hạn chế tối đa các dạng tấn công mã hóa bằng cách mô phỏng các kiểu tấn công hiện có và ngăn chặn ngay khi có vấn đề xảy ra.
  • Với chỉ vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể tạo cho mình một website rất chuyên nghiệp ngay trên Cloud Linux Hosting của mình.
  • Hệ thống phát hiện và phòng vệ sớm dựa trên dữ liệu tài nguyên được kết nối đến mạng lưới Imunify 360 toàn cầu để thiết lập bộ quy tắc bảo mật ngăn chặn các cuộc tấn công.

Thao tác cài đặt và thiết lập đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có ngay phần mềm, website cho riêng mình mà không cần phải quá am hiểu về lập trình phức tạp. Mắt Bão cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền chính hãng với phiên bản mới nhất và luôn được cập nhật vá lỗi. Mắt Bão sẽ cung cấp các bài viết hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu, bạn có thể tham khảo và tiến hành sử dụng Plesk dễ dàng.

Tất Cả Các Gói Đã Bao Gồm

Bằng cách xác định cuộc tấn công với thời gian thực của máy chủ sau đó tiến hành ngăn chặn các hành động được đánh giá là nguy hiểm hoàn toàn tự động với độ trễ bằng không. Nhược điểm của Cloud Hosting là nó chỉ thích hợp đối với các trang web vừa và nhỏ vì bị giới hạn tài nguyên. Các website lại đặt chung server nên khi 1 website bị tấn công thì cả hệ thống cũng sẽ bị ảnh hưởng. Hệ thống phát hiện và phòng vệ sớm dựa trên dữ liệu tài nguyên được kết nối đến mạng lưới Imunify 360 toàn cầu để thiết lập bộ quy tắc bảo mật ngăn chặn các cuộc tấn công.

Việc sao lưu website chưa bao giờ dễ dàng hơn chi với vài thao tác trên công cụ Backup Manager của Plesk Obsidian. Công nghệ CryptoGuard, hạn chế tối đa các dạng tấn công mã hóa bằng cách mô phỏng các kiểu tấn công hiện có và ngăn chặn ngay khi có vấn đề xảy ra. Plesk Obsidian có bản quyền và luôn được cập nhật phiên bản mới nhất từ nhà phát hành.

Trang Bị Imunify 360 Để Bảo Đảm An Toàn Cho Hosting Của Bạn

Khi website lớn hơn có thể nâng cấp lên gói cao hơn cung cấp tài nguyên nhiều hơn để website hoạt động ổn định hơn. Khi đăng ký Cloud Hosting tại Mắt Bão, bạn sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng rất dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần các kiến thức kỹ thuật phức tạp. Công cụ quản trị Web Hosting chuyên nghiệp, giúp bạn khởi tạo và quản lý nơi lưu trữ website dù cho bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật bạn vẫn có thể tiếp cận và sử dụng một cách dễ dàng. Với các tiện ích vượt trội mà bảng điều khiển Plesk Obsidian mang lại, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Mắt Bão cung cấp dịch vụ Cloud Windows Hosting với cam kết sử dụng hệ điều hành Windows Server 2019 DataCenter và Plesk Obsidian có bản quyền.

Bản Quyền Windows Dành Cho Hosting Windows

Công nghệ trí tuệ nhân tạo tự động học, phân tích và cập nhật các bản vá lỗi mới nhất để bảo vệ hệ thống theo thời gian thực. Cloud Hosting là tài khoản lưu trữ Website của bạn được đặt trên một máy chủ dùng chung. Các thao tác quản lý sẽ được thực hiện qua một trang quản lý gọi là Hosting Control Panel, tùy theo máy chủ là Windows bạn sẽ dùng Plesk Panel hoặc Linux sẽ là cPanel/Plesk Panel. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ Cloud Hosting Linux tại Mắt Bão, website của bạn sẽ được bảo vệ bởi công cụ bảo mật Imunify 360 dựa trên công nghệ AI và Machine Learning. Giúp nhận biết, xử lý và ngăn ngừa các cuộc tấn công mã độc, virus,… vào dữ liệu website của bạn. Trên 400 ứng dụng web hàng đầu hiện nay như WordPress, Joomla, Magento, Drupal, MediaWiki, … Được tích hợp sẵn thông qua phần mềm cài đặt ứng dụng tự động Softaculous. Với chỉ vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể tạo cho mình một website rất chuyên nghiệp ngay trên Cloud Linux Hosting của mình. Tại Mắt Bão cung cấp rất nhiều gói Cloud Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Với các máy chủ nguyên bộ cùng ổ cứng SSD chuyên dụng, đường mạng truyền tải dữ liệu Backend lên tới 40Gbps, hệ thống được tối ưu bảo mật và tăng tốc, … Cloud Windows Hosting được trang bị hệ điều hành Windows Server 2019 DataCenter có bản quyền và IIS 10. Các cuộc tấn công Zero-day luôn là mối nguy hiểm hàng đầu của máy chủ, với việc phòng vệ chủ động – Imunify360’s Proactive Defense mối nguy hại này sẽ bị ngăn chặn ngay cả khi nó chưa xảy ra.

Bài mới