shopee affiliate là gì
Apr 29 2022
Uncategorized

Publisher sẽ nhận được tiền hoa hồng mỗi khi bán được hàng do những nhà cung cấp phân phối. Vừa là một kênh kiếm tiền online tuyệt vời, mang lại nguồn thu nhập “khủng” so với những hình thức kiếm tiền online khác. Nếu khách hàng thấy từ thu nhập thụ động dễ kiếm rất cuốn hút, bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng ngoài kia, cũng đều có rất nhiều người khác đã tìm tiếp thị liên kết để kiếm tiền. Cô nhận thêm công việc làm KOL trong những ngày không phải đi bay để với thêm thu nhập. Tiếp thị liên kết là chương trình giúp Người bán của Shopee Việt Nam dễ dàng gia tăng doanh thu bằng cách chia sẻ link tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của Shopee trên mạng xã hội. Điều khác biệt so với các chương trình tiếp thị liên kết ở các trang thương mại điện tử khác đó là tỷ lệ hoa hồng sẽ được phân loại với người mới bắt đầu và người cũ.

Hy vong bạn sẽ có thêm lựa chọn khi tham gia tiếp thị liên kết với mảng thương mại điện tử ở Việt Nam đình đám này. Tiếp thị liên kết với Shopee là chương trình cho phép bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền hoa hồng với mỗi sản phẩm. Cụ thể, với hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì bạn sẽ đi quảng bá các sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Khi có khách hàng mua sản phẩm từ việc giới thiệu và quảng bá của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Tiếp thị liên kết là cơ hội rất lớn cho mọi người gia tăng thu nhập bằng cách kiếm tiền online tại nhà. Trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chương trình tiếp thị liên kết của Shopee.

shopee affiliate là gì

Tuy nhiên, cách tạo link trên hiện tại đang được Shopee khuyến cáo là không nên sử dụng vì tracking vẫn chưa ổn định (khi truy cập trên mobile sẽ không mở app nên dễ bị mất đơn trên mobile). Chỉ sau 1 buổi tối thì tài khoản tiếp thị liên trên trên Shopee của mình đã được duyệt. Còn phải xác thực hình thức quảng bá nữa mới hoàn tất tài khoản.

Nhất là trong thời buổi đại dịch Covid đang hoành hành thì số lượng các đơn hàng được đặt online lại càng tăng thêm. Và để chắc chắn về chất lượng sản phẩm mà mình muốn mua, khách hàng thường có thói quen xem đánh giá và review trước rồi mới quyết định. Đến thời điểm hiện tại, nền tảng Shopee Affiliate đã mở cho hầu hết các publisher tham gia đăng ký. Vậy nên, trong bài này với tư cách là người đi trước đã được trải nghiệm thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách đăng ký và tạo link kiếm tiền với Shopee Affiliate trong năm 2022. Bạn có thể phải đợi đến 3 tháng thì hoa hồng mới được thanh toán (như trên Accesstrade) nên phải chuẩn bị tinh thần tốt nhất khi tham gia tiếp thị liên kết với Shopee nhé. Tại Việt Nam, các bạn có thể Nhận định và tham dự nền móng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE.

Thử Thách Tân Binh Shopee là một chương trình dành cho các KOL mới tham gia Shopee Affiliate kiếm tiền online và thực hiện nhiệm vụ trong vòng 30 ngày đầu tiên. Kiếm tiền với Shopee Affiliate nói riêng hay Affiliate Marketing nói chung có điểm mạnh với dân kiếm tiền online là bởi bạn có thể bán hàng mà không cần phải có sản phẩm hay phải giao hàng. Trang mua sắm Shopee hiện tại đã vươn lên trở thành sàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam (Shopee vượt Lazada từ quý III/2018).

Quảng bá cũng dễ dàng và cũng không khó để kiếm hoa hồng, tuy nhiên kiếm nhiều thì rất khó. Mình cũng 1 lần nhận thanh toán với Shopee Affiliate nên cũng ghi lại các bước nếu bạn nào thắc mắc cách nhận tiền từ Shopee Affiliate nhé. ● Ghi nhận kết quả đặt hàng trên đầy đủ những trang bị, desktop lẫn mobile. Hiện nay, mọi người có xu thế xem nhiều hơn là đọc chính vì vậy mà các nền tảng video như Youtube hay Tiktok phát triển rất mạnh với hàng tỷ người dùng mỗi tháng.

Game Nhập Vai Trên Điện Thoại Siêu Hot Được Nhà Nhà Yêu Thích

Các chương trình khuyến mãi của Shopee thì vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Có thể nói với sự phát triển mạnh mẽ của mình thì Shopee đang không ngần ngại tung ra các chương trình khuyến mãi mỗi ngày. Vì vậy đây cũng là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng dễ dàng hơn. Đây là cách chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vì tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự ghi nhận đơn hàng chính xác nhất. Internet là nơi mình học được những gì về WordPress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Shopee Affiliate hay còn được gọi là tiếp thị liên kết Shopee. Tất cả đều có cơ hội trở thành đối tác của Shopee nếu sở hữu website, blog, fanpage facebook hay kênh youtube…Miễn là có lượng traffic nhất định. Khi đã được phê duyệt, bạn có thể đăng ký tham gia bất kỳ chiến dịch nào của Shopee. Sau đó, tiến hành chuyển đổi link, tạo link rút gọn và thực hiện quảng bá đến mọi người để kiếm hoa hồng.

Nếu bạn vẫn chưa tham gia tiếp thị link, thì hãy khởi đầu ngay giờ đây bằng việc lập cho mình 1 thông tin tài khoản trên này nhé. Sẽ với một email được gửi từ Shopee thông tin kết quả tài khoản Shopee Affiliate của bạn đã được duyệt hoặc bị từ chối. Nếu tài khoản của bạn được duyệt, bạn sẽ tiến hành đăng nhập và cập nhật thông tin trả tiền là kết thúc việcđăng ký tiếp thị liên kết Shopee. Khi bạn tiếp thị liên kết với Shopee Affiliate thì bạn có cơ hội nhận được mức hoa hồng lên tới 11%. Shopee tạo điều kiện cho những bạn tham gia affiliate rất tốt.

  • Mà hiện nay, nóng hơn cả là Shopee Affiliate – công việc đang được đông đảo bạn trẻ “săn lùng”.
  • Sau lúc điền ko thiếu những thông tin trong bước này, nhấn chọn nút triển khai xong .
  • A cho em hỏi mình nhận được hoa hồng khi khách mua hàng hay chỉ cần nhấn vào link thôi ạ.
  • Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Sử dụng hình thức quảng cáo trả phí PPC từ Google, Facebook, Quora để quảng cáo và hướng lưu lượng truy cập từ website của bạn đến các sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết. Bạn có thể tham gia một số khóa học cơ bản về Digital Marketing Google Ads, Facebook Ads để có thể hiểu rõ hơn về quảng cáo PPC. Như vậy, những thông tin bài viết chia sẻ đã giúp bạn hiểu được affiliate link là gì và những tác dụng của nó. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn đồng thời nếu muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập online đáng tin cậy hãy gia nhập affiliate marketing. Bạn có thể chia sẻ để quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân, group hoặc fanpage hoặc tạo website, group facebook chuyên săn mã giảm giá trên các sàn thương mại điện tử.

Trong khoảng thời gian gần đây, chiến dịch Shopee nói riêng và tiếp thị Shopee nói chung trên tất cả các nền tảng đều xảy ra hiện tượng đối soát chậm và cũng chậm thanh toán hoa hồng. Thực sự mà nói thì mình cũng không hào hứng lắm mảng tiếp thị trong nước về các sản phẩm thuộc sàn thương mại điện tử vì cơ bản hoa hồng thấp, đối soát lâu, tỷ lệ hủy đơn nhiều. Accesstrade là một nền tảng trung gian làm nhiệm vụ kết nối các công ty, doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử với cộng đồng thành viên marketing, quảng bá sản phẩm. Mỗi khi có người thấy hay, bấm vào đường link quảng cáo mà mình chia sẻ, mua hàng là mình sẽ nhận được tiền hoa hồng 1-10% giá trị đơn hàng. Tương tự, bạn đã nắm được 2 cách tạo link tiếp thị link Shopee Affiliate, việc còn lại là bạn đi san sẻ link aff để ghi nhận hoả hồng từ những đơn hàng tìm hàng thành công xuất sắc . Với hình thức này, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có ai đó mua sản phẩm qua affiliate link.

Bài Viết Mới Nhất

Còn đối với ứng dụng trên điện thoại thì có hiệu lực trong 7 ngày. Trên đây Sapo đã giúp bạn biết Shopee Affiliate là gì, cách để tham gia làm đối tác bán hàng Shopee như thế nào, hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể áp dụng được ngay hôm nay. Không cần phải có kho hàng hóa, nhập hàng, lo vận chuyển hay tư vấn sản phẩm, bạn chỉ việc đưa link sản phẩm lên các trang mạng xã hội để tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất có thể. Mức hoa hồng mà Shopee chi trả cho các liên kết thành công rất cao. Thông thường với các khách hàng mới thì hoa hồng sẽ là 12,5 %.

Hẳn với những ai đã từng kiếm tiền trên Accesstrade sẽ không còn quá xa lạ với hình thức kiếm tiền shopee affiliate này. Việc này được thực hiện bằng cách bạn có thể lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đó sử dụng hệ thống Shopee Vietnam Affiliate Program để tạo ra một link tiếp thị của riêng bạn. Do đó, các bạn có thể xây dựng cho mình một kênh review sản phẩm riêng như Blog hoặc Youtube. Sau đó đăng tải các video đánh giá, review kèm theo link giới thiệu mua sản phẩm. Khi kênh review của bạn có lượng truy cập đủ lớn thì nguồn thu nhập của bạn từ việc làm tiếp thị liên kết sẽ ổn định hơn.

Nếu Cảm Thấy Mình Vừa Hướng Nội Vừa Hướng Ngoại, Có Thể Bạn Là Một Ambivert

Các đối tác sẽ nhận được hoả hồng phê duyệt việc giới thiệu thành công đơn hàng trên website shopee.vn và trên app Shopee tới khách hàng. Shopee sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Đối với chương trình tiếp thị liên kết của Shopee tỷ lệ chia sẻ hoa hồng sẽ được phân loại đối với người mới và người cũ. Hiện tại thì trên thị trường kiếm tiền online thì Affiliate Shopee được đánh giá là nơi trả hoa hồng cao nhất và thu hút sự chú ý đối với publisher. Dưới đây là chi tiết hoa hồng đối với từng ngành hàng của Shopee bạn có thể tham khảo. Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán.

Sau đó bạn có thể thỏa thích mang link này trên khắp các nền tảng bạn sở hữu để tiếp cận tối đa các khách hàng. Càng nhiều đơn hàng mức hoa hồng của bạn sẽ càng cao bởi nó phụ thuộc hoàn toàn vào doanh số. Nếu muốn kiếm tiền trên nền tảng này bạn cần biết những thông tin gì về Shopee Affilaite?

Điều này sẽ giúp các nhà làm marketing hiệu quả bởi khi lưu cookie bạn sẽ không cần quảng bá sản phẩm nhưng vẫn được tính hoa hồng. Từ đó, bạn chỉ cần chăm chút và tận tâm mỗi ngày với affiliate link, bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Khi đơn hàng được thanh toán thành công thì chủ fanpage sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng. Mức hoa hồng tại chương trình Shopee Affiliate thì được thành toán theo chu kỳ mỗi tháng một lần.

Công thức 8 bước để bạn gặp hết may mắn này tới may mắn khác. Đây chính xác là những gì Hoan đang áp dụng để tạo ra nhiều may mắn cho chính mình. Quá trình rút tiền được chi trả sau 1 vài ngày sau khi đặt lệnh rút tiền trên Partnerize. Trở lại giao diện chính, quá trình rút tiền về Ngân hàng đang Pending chờ xử lý. Để nhận thanh toán Shoppe Affiliate thì bạn phải cài đặt phương thức nhận thanh toán.

Shopee Affiliate Program Là Gì?

Trong khi những mặt hàng xuất hiện trên Shopee lại thường rất dễ bán. Tiền hoa hồng cho bạn đã nằm trong giá bán rồi, họ đâu có lỗ đâu bạn, mục tiêu của họ là càng nhiều người mua hàng trên nền tảng của họ càng tốt. Copy link affiliate & bắt đầu kiếm tiền Shopee họ vẫn giữ nguyên chính sách lưu cookie trong vòng 30 ngày tương tụ như bạn làm thông qua các network. Để hiểu được affiliate link là gì, trước tiên cần nắm rõ affiliate nghĩa là gì? Từ đó có thể hiểu rằng affiliate link là một URL có chứa mã ID riêng, giúp tạo doanh thu cho người làm affiliate.

Tiền hoa hồng mà bạn thấy được trên dashboard sẽ được cập nhật mỗi tuần chứ không realtime như làm ở các network khác. ATP Media – Cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triền nền tảng Online thông qua sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại. Mức hoa hồng cao nhất mà Shopee trả cho bạn lên đến 11% cho mỗi đơn hàng bán ra. Nếu được duyệt bạn sẽ nhận được email chúc mừng như bên dưới đây. Click nút “Đăng nhập” để đến trang quản trị của chương trình Shopee Affiliate. ● Sản phẩm đa dạng, có nhiều khách hàng nên tỉ lệ mua hàng rất cao.

Trên đây là hướng dẫn cách làm affiliate marketing shopee cho người mới chưa biết bắt đầu từ đâu. Các bạn hãy chia sẻ thật nhiều bài viết affiliate và đừng quên gắn link affiliate của mình để được tính hoa hồng cho mỗi đơn hàng nhé. Ngoài ra các bạn cũng đừng nên chia sẻ mỗi đường link, mà hãy kèm theo đó đoạn content hấp dẫn để kích thích người đọc click vào đường link mua hàng.

Để có thể đa dạng các chiến dịch, gia tăng cơ hội kiếm hoa hồng thì bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối các doanh nghiệp với các publisher. Các link Affiliate kiếm tiền được gắn tại phần Bio, để người xem có thể dễ dàng tìm thấy cũng như click vào để tham khảo sản phẩm. Các dạng video tik tok này thường được làm với kịch bản, ý tưởng cuốn hút, thu hút người xem. Để thu hút được người mua hàng thì các bài review sản phẩm “có tâm” sẽ là cách tốt nhất để tiếp cận được họ.

Sau đó, bạn cần học thêm về SEO để đưa website lên TOP kết quả tìm kiếm Google. Đây được xem là một trong số các cách để tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng, website thường sẽ có một lượng khách hàng truy cập đều đặn nếu bạn đã SEO được lên top Google. Từ các bài viết đó, bạn có thể gắn link affiliate của mình dẫn họ tới sản phẩm và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Nên việc bạn chọn bất cứ ngành hàng nào, đối tượng nào thì cũng đều có hết cho bạn làm mà không lo bị giới hạn như các trang tiếp thị liên kết khác. Điểm hay là do dùng chung hệ thống nên bạn có thể dùng chính tài khoản Shopee mua hàng của mình để đăng ký làm affiliate luôn mà không cần phải đăng ký một tài khoản khác.

Mã Giảm Giá Shopee Là Gì? Cách Tìm Mã Giảm Giá Shopee Đơn Giản Nhất

Để xem mã SWIFT/BIC của ngân hàng mà bạn đang dùng, của mình trên hình ngân hàng acb. Gửi url dẫn tới bài viết mà bạn đã đặt banner lên cho Shopee để họ kiểm duyệt. Lựa chọn và download 1 banner tại đường link Shopee cho bạn trong email. Đó là lựa chọn yêu thích của nhiều người vì nhỏ gọn, nhưng nếu bạn thực…

Affiliate Shopee là hình thức làm affiliate trực tiếp với Shopee mà không cần phải tham gia network trung gian khác. Chắc hẳn bạn ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing. Thời gian thanh toán hoa hồng của Shopee là 30 ngày sau khi họ đã đối soát và duyệt đơn thành công, sẽ có 1 email gửi đến các bạn để thông báo về đơn mức thu nhập bạn kiếm được trước khi họ thanh toán cho bạn. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình điền thông tin thanh toán vào, tiếp theo chúng ta sẽ lấy link affiliate và bắt đầu kiếm tiền. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của affiliate link đó chính là khả năng lưu cookie. Thông thường affiliate accesstrade sẽ được lưu trên trình duyệt 30 ngày.

Shopee là sàn thương mại điện tử đã khá nổi tiếng được nhiều người biết đến thông thông chiến lược tiếp cận người dùng “ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền”. Đối với những người quan tâm lĩnh vực MMO – Make Money Online hay kiếm tiền online, tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền ổn định, an toàn tại nhà. Trong bài viết này, Money24h sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn tiếp thị liên kết Shopee là gì cũng như cách kiếm tiền trên Shopee với bằng tiếp thị liên kết 2021. Tiếp thị link là một hình thức kinh doanh thương mại giúp bạn kiếm tiền dù bạn không chiếm hữu bất kể loại sản phẩm nào.

Tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ chăm sóc khách hàng gần như là bạn không cần bận tâm đến. Nếu như trước đây, để làm tiếp thị liên kết Shopee thì bạn phải đăng ký Accesstrade hoặc MasOffer rồi join vào campain Shopee trên các nền tảng đó. Tuy nhiên, mới đây Shopee đã mở ra nền tảng tiếp thị liên kết riêng và có mời 1 số publisher tham gia (mình cũng may mắn được lựa chọn).

Cách Tạo Tài Khoản Affiliate Shopee Đơn Giản Cho Người Mới

Vậy thì hãy đăng ký kiếm tiền với Shopee Affiliate để có thể kiếm tới vài nghìn đô 1 tháng nhé. Hiện nay để đăng kí thành công Shopee Affiliate không dễ bởi vì bạn phải là người có sức ảnh hưởng và có lượng follow nhất định trên các trang mạng xã hội. Nhưng có một mẹo nhỏ là khi bạn đăng kí tài khoản Shopee Affiliate dành cho người bán hàng thì tỉ lệ thành công là 100%, tuy nhiên tỉ lệ hoa hồng được nhận sẽ thấp hơn so với các KOL.

Các bạn sẽ quảng cáo sản phẩm trên website bằng cách tạo liên kết affiliate thông qua nền tảng ADPIA. Khi khách hàng click vào link affiliate của bạn sẽ được dẫn sang website của Shopee. Sau đó họ tiếp tục đặt mua sản phẩm qua liên kết đó thành công thì bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng. Là chương trình tiếp thị liên kết của một sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, chúng ta lại có thêm một lựa chọn tiềm năng để gia tăng thu nhập qua các trang mạng xã hội. Với các chiến dịch shopee affiliate, bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động. Bạn chỉ cần chia sẻ link sản phẩm đến nhiều người để họ click vào và bạn không cần quan tâm vận chuyển hàng hoá hay đóng gói đơn hàng.

Vì vậy nếu bạn muốn làm Shopee Affiliate một cách chuyên nghiệp và bài bản, biến nó thành một nghề tay trái thì bạn nên tham khảo theo những hướng sau mà mình sẽ chia sẻ. Quay Video màn hình lại và up lên google drive (hoặc nền tảng bất kỳ) rồi share đường link cho Shopee họ kiểm duyệt. Quay Video màn hình lại, up lên google drive (hoặc nền tảng bất kỳ) và share đường link cho Shopee họ kiểm duyệt. BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ. Đối với người Việt Nam, cái tên shopee đã không còn xa lạ, đây là trang thương mại điện tử hàng đầu, với lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

Ngoài khoản thu từ tiếp thị liên kết thì bạn còn có thể nhận được tiền từ youtube nếu video có số lượng người xem cao. Trước khi tìm hiểu về Affiliate Shopee, chúng ta sẽ khám phá xem Affiliate là gì và Affiliate Marketing là gì. Về cơ bản Affiliate có nghĩa là liên kết và Affiliate Marketing trong tiếng Việt có nghĩa là tiếp thị liên kết. Khi tham gia Affiliate Marketing, người tham gia sẽ nhận được hoa hồng từ nhà bán nếu có người mua hàng từ những người tham gia hoạt động marketing này. Những cá nhân mới đầu tham gia kiếm tiền bằng Shopee Affiliate trực tiếp sẽ bị giới hạn doanh thu.

Hiểu đơn thuần thìa là ae làm hợp tác viên với Shopee, lấy những mẫu sản phẩm đang bán trên Shopee đi tiếp thị, ra mắt. Rất tương thích với anh chị em thích việc làm tự do tự do, làm mọi lúc mọi nơi được . Trong các sàn thương mại điện tử, chính sách hoa hồng affiliate của shopee khá cao.

Đợt này Shopee có nhiều người đăng ký quá nên họ không kiểm duyệt được hết đó. Bạn kiểm tra lại và liên hệ với support của Shopee xem sao nha. Giờ mình dùng hệ thống của Shopee chứ không dừng Partnerize nên không rõ tình trạng như nào. Bạn điền vào các thông tin thanh toán như sau rồi ấn Continue. Làm affiliate Shopee thông qua các net như Accestrade hay MasOffer thì hoa hồng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các AM hỗ trợ nhiều hơn nếu bạn là người mới.

Bài mới