ví shopee là gì
Apr 29 2022
Uncategorized

Tổng hợp những câu hỏi về ví ShopeeĐối với App, bạn chọn mục Tôi ở dưới cuối bên phải màn hình, sau đó chọn mục Ví Shopee như hình dưới. AZGAD AGENCY luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp giải pháp tiếp thị, quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Hơn 999 mã Lazada, Shopee, Tiki và Sendo vừa được cập nhật trong năm 2021. Vì cơ bản những tính năng cũ trên Airpay cũng khá là tuyệt vời rồi nên về cơ bản nó vẫn được giữ nguyên trên Shopee Pay. Lúc này, có một mã số được gửi đến SĐT của bạn, nhập mã đó vào ⇒ Tiếp theo.

Một giao diện nạp tiền sẽ hiện ra và hãy chọn số tiền cần nạp vào ví. Bạn có thể chọn những mức mà Shopee Pay gợi ý sẵn hoặc cũng có thể làm tự nhập vào số tiền mong muốn nạp tiền vào ví Shopee Pay cũng được. Thanh toán bằng ví Shopee không mất phí nên bạn có thể yên tâm mua sắm và cách thức thanh toán cũng cực kỳ đơn giản.

Bạn nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu, đây là thông tin bạn cần phải bảo mật. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Hệ thống yêu cầu nhập số bảo mật khi muốn rút tiền từ Ví Shopee. Nếu bạn đặt lệnh Rút tiền sau 8 giờ sáng, Shopee sẽ thực hiện chuyển khoản vào ngày làm việc tiếp theo (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Nếu bạn đặt lệnh Rút tiền trước 8 giờ sáng, Shopee sẽ thực hiện chuyển khoản vào cùng ngày làm việc hôm đó (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Trường hợp khác nếu máy bạn thuộc hệ điều hành iOs thì bạn phải cập nhật phiên bản ứng dụng Shopee mới nhất!

  • Bên cạnh đó, việc thanh toán qua ví Shopee cũng tránh được tình trạng đặt hủy hàng, boom hàng khiến người mua mất phí thanh toán cho sàn thương mại.
  • Ngoài việc thực hiện tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng, Vnet Media còn thường xuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích, giúp cho độc giả có thêm nhiều kiến thức để thành công trong lĩnh vực này.
  • Những ưu đãi sẽ lần lượt sẽ được cập nhật tại trang chủ của ví Shopee Pay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra.
  • Bạn có thể lựa chọn tính năng nộp tiền vào ví Shopee nhằm mục đích tăng số dư trong tài khoản để thuận tiện tham gia mua sắm và thanh toán trên Shopee.
  • Mà nó còn giúp cho người dùng có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè hoặc đối tác.

Bạn có thể dễ dàng lọc những giao dịch bán hàng hoặc hoàn tiền theo từng khoảng thời gian mong muốn. Thiết lập hoặc điều chỉnh tần suất của lệnh rút tiền tự động hoặc thao tác rút tiền thủ công bất kỳ lúc nào bạn muốn. Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng ví Shopee, bạn cần nắm rõ những mục có trong ví này. Đầu tiên là mục Số dư, tại mục này bạn sẽ biết được ví Shopee của mình đang có bao nhiêu tiền.

Ngay lập tức sau khi Người mua bấm “Đã nhận được hàng” trên ứng dụng Shopee và không có yêu cầu khiếu nại/ hủy/ đổi/ trả. Chủ động rút tiền theo thời gian và số tiền của bạn từ ví Shopee giúp bạn kiểm soát dòng tiền tốt hơn. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực triển khai hệ thống bán hàng đa kênh toàn diện cho doanh nghiệp mỹ phẩm, shop thời trang, nhà thuốc, siêu thị.

Về các tính năng cơ bản, do ví ShopeePay chỉ là sự đổi tên từ Ví Airpay nên không có gì quá khác biệt. Tuy nhiên về hình thức thì giao diện của ví điện tử ShopeePay được thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng hơn. Hiện nay, với ví điện tử ShopeePay, bạn có thể dễ dàng thanh toán cho tất cả nhu cầu của mình mọi lúc mọi nơi và luôn yên tâm về độ bảo mật thông tin cao.

Ví Shopee Pay Là Gì? Cách Liên Kết Ví Shopeepay Với Tài Khoản Trên Shopee

Để có thể nạp tiền vào ví Shopee Pay một cách dễ dàng thông qua cách này thì trước tiên bạn cần phải có tài khoản của một ngân hàng bất kỳ nào đó. Và dĩ nhiên bạn cũng sẽ phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng đó luôn hoặc cũng có thể đăng ký một dịch vụ thanh toán trực tuyến nào không thể đăng ký Internet Banking. Mua sắm trên Shopee với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, một trong những cách để nhận được nhiều ưu đãi đó chính là việc thanh toán qua ShopeePay, cổng thanh toán di động vô cùng tiện lợi, tính báo mật cao của Shopee. Muốn vậy bạn phải liên kết với ví Shopee Pay để có thể kích hoạt và sử dụng. Hãy cùng chondeal247 tìm hiểu kỹ hơn về ví Shopee Pay là gì, cũng như cách liên kết ví Shopeepay với tài khoản trên Shopee để chúng ta có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm trên Shopee nhé. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm tra lại thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng và lựa chọn tài khoản ngân hàng muốn nhận tiền khi truy cập vào mục Tài khoản ngân hàng trong mục Tài chính.

Nhưng tất nhiên, tất cả các tính năng bảo mật này sẽ chẳng có tác dụng gì nếu bạn không thực hiện các bước để bảo vệ tài khoản của chính mình. Vì vậy, đây là một vài lời nhắc để đảm bảo trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn mỗi lần. Bạn có thể thiết lập mật mã để khóa ví hoặc sử dụng vân tay để truy cập và xác minh giao dịch mua của mình. Cuối cùng khi bạn nhấn Đồng ý thì sẽ hiện cửa sổ nhập mã PIN, bạn chỉ cần nhập đúng mã là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay. Đặc biệt, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình từ ngày 8.6 – 16.6. Bạn sẽ có cơ hội trúng ngay iPhone 12 Pro cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

ví shopee là gì

Tiếp theo hãy cùng theo dõi các bước để nạp tiền vào ví Shopee Pay mà Azgad đã sàng lọc để đưa ra một quy trình phù hợp nhất dành cho bạn. Cũng rất giống với nhiều ví điện tử khác thì ví Shopee Pay không chỉ giúp người dùng thanh toán tiền hàng khi mua hàng trên Shopee. Mà nó còn giúp cho người dùng có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè hoặc đối tác. Ví Shopee được hiểu là nơi lưu trữ và ghi nhận giá trị tiền hàng từ giao dịch của các đơn hàng bán ra của hoặc các đơn hàng được hoàn tiền hoàn tiền. Là nơi chứa đựng tiền doanh thu của người bán và số tiền được hoàn của người mua.

Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng trên Shopee là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý. Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Việc đăng ký theo hình thức nào thì còn tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn lựa chọn nữa.

Nếu bạn chọn Mỗi tuần 1 lần thì tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn mỗi thứ 3 hàng tuần. Nếu chọn hình thức rút tiền tự độnghàng tuần, bạn vẫn sẽ có 1 lần rút tiền thủ công miễn phí (1 lần/tuần). Bạn đã bắt đầu bán hàng trên Shopee, bắt đầu có đơn hàng và đã bước qua toàn bộ quá trình bán hàng, giao hàng rồi. Nhưng các chủ shop mới còn chưa có kinh nghiệm sử dụng ví Shopee và có nhiều câu hỏi đặt ra với nó. Việc quan trọng nhất là bạn cần liên kết tài khoản Ví ShopeePay với các tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng.

Số dư của ví Shopee sẽ thay đổi nếu bạn thực hiện các giao dịch, ví dụ như rút tiền từ ví Shopee miễn phí. Trong trường hợp, tài khoản ngân hàng của bạn không thuộc các ngân hàng trên, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ lúc Shopee chuyển khoản. Ví Shopee là nơi lưu trữ số liệu về tiền hàng của bạn từ doanh thu bán hàng cùng với các đơn hàng đã trả hàng hoặc hoàn tiền. Nó đóng vai trò như một tài khoản để bạn xử lý đơn hàng cùng với Shopee trước khi rút tiền về thẻ ngân hàng của mình. Bạn có thể chủ động rút tiền từ Ví Shopee về tài khoản ngân hàng của bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn. Đối với cách thức rút tiền thủ công thì bạn cần chọn tài khoản ngân hàng nhận tiền, nhập số tiền muốn rút và xác nhận hoạt động rút tiền bằng mã PIN.

Đồng thời, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi mỗi yêu cầu thanh toán tức thời đều yêu cầu nhập mã bảo mật. Bởi vậy, cho dù tài khoản được quản lý và sử dụng bởi nhiều người, việc nhập mã bảo mật cũng giúp bạn có thể giữ ví Shopee an toàn tuyệt đối, đây cũng là một điểm nhận được đánh giá tốt của nhiều khách hàng. Cách sử dụng ví Shopee cũng có nét khá tương đồng với cách rút tiền từ ví Shopee Pay. Để thuận tiện hơn trong các công việc quản lý, mua bán, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm ví ShopeePay để rút tiền từ ví Shopee Pay về ngân hàng hay rút tiền từ ví Shopee về Airpay (nay là ShopeePay).

Bạn có thể rút tiền từ ví Shopee về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào bạn muốn. Trên đây là những thông tin hữu ích về Ví ShopeePay và cách sử dụng ví Shopee pay đơn giản và hiệu quả, hi vọng những chia sẻ này của Sapo sẽ giúp khách hàng liên kết ví điện tử này thành công. Về độ an toàn thì Azgad có thể đảm bảo rằng ví điện tử Shopee Pay là một ví điện tử vô cùng an toàn cho người dùng.

Muốn Quản Lý Cửa Hàng Trên Shopee, Tiki, Lazada Cùng Một Lúc ?

Số dư liên quan đến số tiền trong tài khoản ShopeePay của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Khi chuyển đổi này bạn có thể hoàn toàn yên tâm là số tiền còn lại trong ví Airpay trước đó của bạn sẽ được chuyển sẵn sang Shopee Pay, các E-voucher cũng được giữ nguyên. Trường hợp bạn dùng hệ điều hành iOS thì bạn cần cập nhật phiên bản ứng dụng Shopee pay mới nhất. Hiển thị các bài viết mới nhất.Tìm hoặc sử dụng phím mũi tên lên và xuống để chọn một mục. Không chỉ vậy, khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều Scan và Pay Voucher từ những đối tác của Shopee, giá mua đôi khi chỉ còn 1 đồng, vừa tiết kiệm vừa có những trải nghiệm mua hàng vui vẻ. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra và đảm bảo số điện thoại bạn cung cấp trên 2 ứng dụng này là giống nhau nhé.

Bạn có thể chọn phương thức mà bạn cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn cho bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn về hai phương thức này ngay dưới đây. Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều nhà bán hàng cũng như người dùng Shopee đặt ra trong thời gian vừa qua. Để tìm hiểu kỹ hơn về Shopee Pay, hãy cùng Sapo khám phá bài viết này nhé. Hiện nay, Shopee đã không còn xa đối với giới trẻ, ngoài những nền tảng chính, còn có ví Shopee để thanh toán khi mua hàng trên trang thương mại điện tử này. Lưu ý rằng số dư trong ví Shopee của bạn phải bằng hoặc lớn hơn giá của sản phẩm bạn định mua.

Bạn hoàn toàn có thể hưởng những lợi ích từ các chương trình khuyến mãi của Shopee qua ứng dụng này tương tự như ví điện tử Airpay. Tất cả các đơn hàng giao thành công đều sẽ được Shopee thanh toán thông qua ghi nhận số dư trên ví Shopee (hay Số dư TK Shopee) của tài khoản người bán. Chỉ với thao tác đơn giản, người dùng với số dư trên ví Shopee đã có thể nhanh chóng thanh toán đơn hàng trên Shopee. Thanh toán bằng ví Shopee hoàn toàn không mất phí nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm trên Shopee. Ngoài ra, dù là người bán hay người mua thì chỉ cần có số dư trong ví Shopee đều có thể sử dụng để nhanh chóng thanh toán cho đơn hàng trên Shopee, miễn là số dư trong ví lớn hơn giá trị đơn hàng đó. Bốn bước thực hiện rất đơn giản, ngay bây giờ bạn hãy trải nghiệm các dịch vụ giao dịch trực tuyến với ví Shopee Pay, chủ yếu là mua sắm online ở Shopee, mua vé máy bay, mua vé xem phim, chuyển tiền cho bạn bè,..

Tại Sao Người Dùng Nên Liên Kết Ví Shopee Pay Với Tài Khoản Trên Shopee?

Cửa hàng Shopee để có một khởi đầu thuận lợi khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử này nhé. VayOnlineNhanh.VN là website so sánh, đánh giá các sản phẩm dịch vụ vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Tuy nhiên điểm khác biệt nổi trội nằm ở giao diện mới trên Shopee Pay! Cực kỳ bắt mắt với tông màu cam huyền thoại của Shopee cùng với sự sắp xếp mới mẻ, logic, dễ nhìn giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Là website cập nhật các mã giảm giá, thông tin chương trình khuyến mãi khi mua sắm online tại các trang web lớn và uy tín như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo….

Tránh để rơi vào những tay xấu xa có ý đồ xấu với tài khoản Shopee Pay của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn an toàn sử dụng ví điện tử Shopee Pay này. Thêm nữa, vì để thúc đẩy người dùng sử dụng phương thức thanh toán điện từ nên Shopee cũng tạo nhiều voucher giảm giá khi thanh toán thông qua Shopee pay. Mặt khác, ví Shopee Pay được xem như là sự biến đổi của ví airpay do vậy người dùng vẫn có thể sử dụng với các tính năng quen thuộc và nhận được nhiều lợi ích hơn thông qua các giao dịch thanh toán điện tử. Không chỉ người bán mà người mua trên Shopee cũng có thể sử dụng ví như một tài khoản để thanh toán tiền hàng và nhận lại khoản tiền những đơn hàng hoàn trả một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Cách liên kết ví ShopeePay với tài khoản trên Shopee hy vọng sẽ bạn có thêm hoặc cập nhật những thông tin mới và hữu ích khi tham gia mua sắm trên nền tảng Shopee.

Nếu điện thoại bạn đang dùng là hệ điều hành Android thì ứng dụng Airpay trên máy sẽ tự động chuyển thành Shopee Pay mà không cần phải cài đặt gì hết. Bên cạnh đó mọi thông tin cá nhân, thông tin thanh toán và thông tin ngân hàng đều sẽ được bảo mật và không hiển thị công khai. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thanh toán trên Shopee Pay vì độ an toàn của nó. Sử dụng ví Shopee Pay có an toàn không hiện đang là một mối quan tâm hàng đầu của người dùng, đặc biệt là những bạn thường hay sử dụng ví Shopee Pay để thanh toán. Hệ thống bảo mật thông tin của Shopee Pay được bảo đảm an toàn tuyệt đối khi bất kỳ giao dịch nào diễn ra cũng đều cần phải có mã số bảo mật gửi qua số điện thoại.

Để sử dụng tối ưu ví Shopee, bạn nên điểm qua một số thông tin chung trên trang thương mại điện tử này. Nói về khác nhau thì thật sự không có gì khác nhiều giữa hai phiên bản ví điện tử của Shopee cả. Vì những tính vừa hay vừa tuyệt vời trên AirPay đã được kế thừa lại bởi Shopee Pay rồi. Tuy nhiên thì vẫn có một vài điểm nổi bật, đặc biệt nhất đó là giao diện sử dụng mới của Shopee Pay. Trên đây là những chia sẽ của Sapo về ví Shopee, hi vọng bài viết này đã chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích giúp việc bán hàng trên Shopee của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tư Vấn Miễn Phí Cách Quản Lý Cửa Hàng Trên Shopee, Tiki, Lazada Trên 1 Dashboard

Với các thao tác đơn giản, bạn cần chọn tính năng nạp tiền vào và nhấn chọn số tiền bạn muốn nạp. Shopee là một trong những sàn TMĐT được nhiều người sử dụng, là nơi để người bán cung cấp đa dạng các loại sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Mới gần đây, việc cập nhật trên sàn TMD9T chính là ví Shopee Pay giúp nhà bán hàng và người mua có thêm đa dạng hình thức thanh toán.

Để đáp lại sự kỳ vọng của các bạn Shopee-ers, nhân sự kiện lớn này. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng sẽ được diễn ra từ ngày 8.6 đến hết ngày 16.6. Đây là dịp hiếm có để các bạn săn được nhiều mã giảm giá Shopee, cùng những phần quà giá trị. Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam. Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp.

Khoản hỗ trợ này không bao gồm phí vận chuyển, mã giảm giá hay shopee xu và các khoản phí khác. Việc vận hành ví Shopee Pay sẽ giúp cho các shop nhận về các khoản thu của mình thuận tiện hơn mà không cần đến các khoản phí của dịch vụ thu hộ. Với lệnh rút tiền thủ công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN xác minh để bảo mật tài khoản của bạn một cách tốt nhất.

Ngày 16.6 không chỉ có chương trình rút thăm trúng thưởng cực chất. Mà bạn còn được thỏa sức bung xõa cùng chương trình giảm ngay 50% khi thanh toán qua ví ShopeePay. Click vào mục “Tôi”, lúc này sẽ hiện ra giao diện như hình dưới, bạn chọn vào “Kích hoạt ngay”. Phần mềm Sapo GO hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dùng thử trong 7 ngày, bạn đừng bỏ lỡ nhé. Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại.

Shopee sẽ thanh toán tiền hàng của các đơn hàng thành công thông qua việc ghi nhận giá trị vào số dư tài khoản Shopee của người bán theo khoảng thời gian khác nhau, tùy vào đối tượng bán hàng. Mọi ý kiến thắc mắc về cách sử dụng ví shopee hoặc các thông tin liên quan bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp cũng như thảo luận nhé. Nếu chọn hình thức rút tiền tự động hàng tuần, bạn vẫn sẽ có 1 lần rút tiền thủ công miễn phí (1 lần/tuần). Ví Shopee là một chức năng quản lý doanh thu của Shopee, giúp bạn lưu trữ toàn bộ chi tiết giao dịch, dễ dàng quản lý chi tiêu và nhận tiền nhanh chóng. Sau đó bạn vào mục Rút tiền, chọn tài khoản ngân hàng muốn chuyển về và nhập khoản tiền muốn rút, nhấn chọn Đồng ý là xong rùi.

Tuy nhiên từ tháng 6/2020, ví Airpay đã đổi tên thành ví Shopee Pay nhưng các tính năng mua sắm vẫn không có gì thay đổi. Nếu ngược lại, thì bạn cứ việc tải, cài đặt và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng như bình thường. Tuy nhiên từ tháng 6/2020, ví AirPay đã đổi tên thành ví Shopee Pay nhưng các tính năng mua sắm vẫn không có gì thay đổi. Sử dụng tính năng rút tiền tự động theo tuần sẽ được khuyến mãi 1 lần rút tiền thủ công. Hãy lựa chọn tài khoản ngân hàng mà mình dùng và số tiền muốn chuyển.

Bài mới